• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Nghịch Chiến - The Viral Factor - Thuyết Minh

dieptrungpq

Member Chính Thức
Tham gia
2/8/12
Bài viết
87
Thích
47
#1
The Viral Factor - Nghịch Chiến (2012) - Thuyết Minh

Nghịch Chiến (Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong)

Tên phim: Nghịch Chiến

Tên gốc: The Viral Factor - Ni Zhan - 逆战 2012

Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền, Dante Lam,
Diễn viên: Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong, Bạch Băng, An Chí Kiệt, Lâm Bằng, Liêu Khải Trí, Hồng Thiên Minh, Nicholas Tse, Jay Chou, Bing Bai, Andrew Dasz, Steven Dasz, Tin Chiu Hung, Issam M. Husseini, Brad Dirk Martin, Andy On, Ling Peng, Anthony Sandstrom,
Sản xuất: Emperor Motion Pictures,
Thể loại: Hành Động, Tâm Lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2012,

Thời lượng: 122 phút,
Bộ phim có sự hợp tác của hai chàng tài tử nổi tiếng nhất giới Cbiz,
Với vốn kinh phí đầu tư lên đến 200 triệu NDT, bộ phim Nghịch Chiến đã tung ra poster khái niệm phim vào ngày 26/9 với hình ảnh hai nhân vật chính Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong tay cầm súng lạnh lùng.

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền cho biết ý tưởng thiết kế poster lần này thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình đã phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột đã quen với việc phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster đã thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: "Cái tên phim Nghịch Chiến tôi đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tôi nó rất có ý nghĩa. Nếu đã xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và Kẻ Chỉ Điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến. Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng dựa trên tên phim như thế." Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là "kinh thiên động địa".
[video=youtube_share;DjbjNqN3rTk]http://youtu.be/DjbjNqN3rTk[/video]
 

dieptrungpq

Member Chính Thức
Tham gia
2/8/12
Bài viết
87
Thích
47
#3
nga1nLu1c trước là do chưa rành post bên forum này, nên hay bị lỗi! :>
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm