• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games ngọc rồng online - tựa game hấp dẫn của việt nam

ahken

Member Mới
#1
Chúng ta đã biết rằng nếu như không có những tính năng và trang bị hỗ trợ thì không thể dành chiến thắng trong game ngọc rồng online. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng hiểu và sử dụng nó đúng cách. Hãy cùng tôi tìm hiểu về chúng nhé. Trang bị là tính năng quan trọng góp phần không nhỏ vào chiến thắng của người chơi và nó gồm ba loại là vũ khí, giáp và áo choàng. Nếu như vũ khí giúp tăng cường sức mạnh, khả năng chiến đấu của nhân vật trong ngọc rồng online, thì giáp chính là thứ để tăng khả năng phòng thủ, giảm khả năng sát thương. Áo choàng có chức năng tăng sinh lực, sức mạnh cho nhân vật trong game. Với những trang bị khác nhau thì có phẩm chất hoàn toàn khác nhau và được phân biệt bởi màu sắc. Nếu phẩm chất của trang bị càng cao thì khả năng chiến đấu càng lớn. Sau khi tải game ngọc rồng online về máy, bạn cần phải biết rằng trang bị có thể tăng cường phẩm chất bằng cách tinh luyện trang bị hoặc cường điệu hóa. Nếu như trang bị hỗ trợ tấn công phòng thủ thì còn rất nhiều tính năng khác nhau mang đến sự lựa chọn cho người chơi. Đầu tiên là tính năng điểm danh hàng ngày- một tính năng khá hay của ngọc rồng online khuyến khích người chơi chăm chỉ luyện tập và tham gia vào trò chơi và sau mỗi lần đăng nhập bạn sẽ được tặng một món quà vô cùng thú vị. Đây chính là điểm chuyên cần cho người chơi. Tiếp theo là tính năng chọn trận hình vô cùng đặc sắc. Bạn có thể lựa chọn đội hình khi chiến đấu với đối thủ sao cho phù hợp và có khả năng dành chiến thắng cao nhất. Ngọc rồng online chỉ cho phép bạn chọn trận hình phù hợp với cấp độ của mình hiện tại. Cấp độ càng cao thì càng có nhiều loại trận hình để cho bạn lựa chọn và tất nhiên sức mạnh của nó cũng tăng theo. Một tính năng đặc biệt mà người chơi không thể bỏ qua chính là truyền công. Thông thường, để tăng sức mạnh khi chiến đấu sau khi tải ngọc rồng online về máy thì người chơi phải thường xuyên luyện tập một thời gian dài. Tuy nhiên, với tính năng truyền công, người chơi có thể nhanh chóng tăng sức mạnh nhờ vào sự truyền công của đội viên khác có tinh lực cao hơn. Còn rất nhiều thứ hay ho đang chờ bạn khám phá đó.
 

Bài xem nhiều