• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

'Người dùng nên bán iPad 2 vào lúc này'

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Các chuyên gia cho rằng, đây là giai đoạn mà iPad 2 vẫn còn giá trị nhất vì chỉ vài tuần nữa nhu cầu sẽ giảm hẳn khi máy tính bảng thế hệ 3 của Apple xuất hiện.
>Máy tính bảng cao cấp bán chạy hơn giá rẻ[/h]Theo PC World, giá của iPad 2 sẽ giảm mạnh khi iPad 3 ra mắt và xuất xưởng. Trong khi đó, website chuyên mua bán đồ điện tử cũ Nextworth đưa ra biểu đồ thống kê, trong thời điểm iPad 2 trình làng (từ tháng 2 đến 3/2011), giá của iPad đời đầu giảm đến hơn 20%. Nextworth khẳng định, sự xuất hiện của iPad 3 cũng sẽ kéo giá iPad 2 giảm tương tự như đã từng xảy ra đối với iPad đời đầu.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Bảng biến động giá của iPad khi iPad 2 ra mắt và xuất xưởng.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Các chuyên gia phân tích cho rằng nếu có ý định bán iPad 2 để dành tiền mua phiên bản mới thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra, cũng không nên sắm iPad 2 lúc này mà thay vào đó là kiên nhẫn đợi iPad 3.
Máy tính bảng thế hệ thứ 3 của Apple được dự đoán ra mắt vào 7/3 tới. Sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến như màn hình độ phân giải siêu cao 2.048 x 1.536 pixel, chip lõi tứ hay camera 8 megapixel (tương đương iPhone 4S).
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều