• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Người tung ảnh nude giả của SNSD đã... 53 tuổi

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1
Đúng ngày lễ tình nhân, 14/2, SNSD bỗng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì sự xuất hiện những tấm ảnh nude của nhóm. Dù đã được xác định những tấm ảnh này chỉ là sản phẩm bị chỉnh sửa, nhưng điều đó cũng không ngăn được việc các cô gái bị đem ra bỡn cợt. Đây là lần thứ 2 trong vòng 2 năm, SNSD là nạn nhân của trò đùa này.


Để đảm bảo danh tiếng của SNSD, công ty quản lý SM Entertainment đã quyết định nhờ đến những người thực thi pháp luật vào cuộc. Sau gần một tuần, cảnh sát đã bắt được người đứng sau vu việc.

Theo báo giới Hàn Quốc, đó là một người đàn ông 53 tuổi ở Yeonsugu, Incheon. Những bức ảnh nhạy cảm được người đàn ông này tung lên mạng khi đang làm việc ở một quán cafe Internet. Tuy nhiên, người đàn ông khai rằng ông ta chỉ phát tán chứ không phải là tác giả của những tấm ảnh.

Theo Infonet​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm