• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhà sáng lập Facebook bất ngờ ghé thăm Trung Quốc

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Sau Việt Nam, nhà sáng lập Mark Zuckerberg lại tiếp tục chọn một nước Đông Á khác làm điểm đến cho chuyến “ngao du” của mình, lần này là Trung Quốc.
Không lâu sau khi CEO Apple Tim Cook bất ngờ có mặt tại Trung Quốc, đến lượt một “ông lớn” công nghệ khác đặt chân đến đất nước tỉ dân này, đó là nhà sáng lập mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg.
Theo nhiều nguồn tin từ Trung Quốc, Zuckerberg và bạn gái Priscilla Chan đã đặt chân đến Thượng Hải vào chiều hôm qua bằng máy bay riêng. Tại đây, cả 2 đã đến thăm các khu mua sắm nổi tiếng của Thượng Hải cũng như ghé thăm cửa hàng Apple Store.
Cũng như lần ghé thăm Việt Nam vào dịp cuối năm ngoái, truyền thông Trung Quốc cũng rất khó để tiếp cận Mark Zuckerberg và bạn gái vì luôn bị 6 vệ sĩ của 2 người ngăn chặn tiếp cận.
Hiện chưa rõ Zuckerberg đến Trung Quốc chỉ đơn thuần là đi nghỉ hay vì lí do công việc. Sáng nay, cặp đôi này đã đặt chân đến thủ đô Bắc Kinh.
Đây không phải là lần đầu tiên Mark Zuckerberg đặt chân đến Trung Quốc. Trước đó, vào năm 2010, nhà sáng lập Facebook cũng đã đến quốc gia này và ghé thăm trụ sở của các công ty Internet hàng đầu Trung Quốc, như Baidu, Sina và Alibaba.
Có thể, lần này Mark Zuckerberg lại tiếp tục ghé thăm những công ty này để tìm kiếm cơ hội đầu tư và thông báo về kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên (IPO) của Facebook, dự kiến vào tháng 5 tới đây.
Mark Zuckerberg được cho là có mối quan đặc biệt đến Trung Quốc. Bản thân nhà sáng lập Facebook này cho biết anh cũng đã bỏ ra nhất nhiều thời gian để tự học tiếng Trung Quốc. Bạn gái của Mark Zuckerberg cũng là một người Mỹ gốc Hoa.
Trước đó, vào cuối năm ngoái, Mark Zuckerberg và bạn gái cũng đã chọn Việt Nam làm điểm đến cho dịp nghĩ lễ Giáng sinh và đón năm mới.
[h=4]Những hình ảnh của Zuckerberg tại Trung Quốc[/h]


Mark Zuckerberg và bạn gái trên đường phố Thượng Hải.


Cả 2 ghé thăm cửa hàng Apple Store tại Thượng Hải
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm