• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhận bản quyền WinX DVD Copy Pro trước ngày 2-1-2013

hoangtinh164

Member Tích Cực
Tham gia
6/7/12
Bài viết
261
Thích
155
#1
WinX DVD Copy được thiết kế để sao lưu tất cả các loại DVD lên ổ cứng hoặc các thiết bị giải trí di động. VớiWinX DVD Copy, bạn có thể sao chép một đĩa DVD-9 thành hai đĩa DVD-5 mà vẫn bảo toàn tất cả các thuộc tính đặc biệt, các trình đơn, phụ đề, âm thanh hoặc loại bỏ bảo vệ chống sao chép theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, chương trình có khả năng nén hay thu nhỏ một đĩa DVD-9 thành một đĩa DVD-5 cũng như ghi ảnh đĩa ra DVD mà không cần sự đến sự giúp đỡ của bất kỳ ứng dụng nào khác.

WinX DVD Copy
tương thích với Microsoft Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista và Windows 7.


Tính năng chính:

  • Hủy bỏ các phụ đề hoặc âm thanh không mong muốn để tăng chất lượng.
  • Chia một đĩa DVD-9 thành hai đĩa DVD-5 mà không làm mất các thuộc tính năng đặc biệt, trình đơn, phụ đề và ngôn ngữ.
  • Sao chép DVD vào ổ cứng và ghi DVD từ ổ cứng.
  • Hủy bỏ bảo vệ Macrovision.
Vốn có giá trị 49,95 USB, nay WinX DVD Copy phiên bản Pro đang được hãng Digiarty Software phân phối miễn phí trong chương trình quà tặng Giáng sinh năm 2012 kéo dài đến ngày 2-1-2013.


Bạn truy cập trang Giveaway rồi nhấn Get License Code:


Ngay lập tức bạn sẽ được cung cấp địa chỉ để tải WinX DVD Copy Pro 3.4.7 cùng với mã bản quyền để đăng ký, bạn nhớ lưu ý phải kích hoạt trước ngày mã bản quyền hết hạn nhé!


nguồn ttcn
 
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
1 Mã đây \m/
BR-VIEQVBVL- CGBLX
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm