• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhận gems Clash Of Clans miễn phí

bjnhonebj

Member Mới
Tham gia
28/10/12
Bài viết
2
Thích
0
#1
Bước 1: Dùng trình duyệt web điện thoại của các bạn truy cập vào đường link sau:
http://m.freemyapps.com/share/url/d2053a99 (Lưu ý dùng url này bạn sẽ nhận được ngay 50 points khi cài đặt thành công). Sau đó trình duyệt sẽ tự động chuyển sang như hình bên dưới


Bước 2. Bạn sẽ vào màn hình trang chủ của freemyapp như thế này, sau đó chọn Get Started!. nó sẽ yêu cầu bạn cài profile vào cookies của trình duyệt safari, bạn cứ chọn cài đặt là ok.

Chọn Get Started!


Sau đó chọn installBước 3. Sau đó quay trở lại Freemyapps để tải các app về máy và chạy trong vòng 30 giây (nếu app nào bắt bạn đăng nhập hoặc đăng ký bạn cứ làm theo) là bạn có thể được cộng thêm điểm. Mỗi app tương ứng với số điểm các bạn kiếm được, thường mỗi app dao động từ 100 ~ 200 điểm. Mỗi ngày có thể có 1 hoặc nhiều app mới xuất hiện. Và chúng ta chỉ việc down về và chạy hơn 30 giây là xong , sau đó bạn có thể xóa các app vừa tải về đi nếu ko muốn giữ lại.

Mẹo
( Nên fake ip sang các nước như US, Uk sẽ được nhiều App hơn là VN vào appstore search hoặc click vào link này VPN One Click tải vềđể fake ip sang các nước khác Chú ý nên chọn các nước UK, US sẽ rất nhiều app để tải về kiếm point)
Còn đây là code VPN ONE CLICK đến tận 2020 cho ae: 6O1H7F7P7T
Tải các App & Game bên dưới về rùi chạy 30s để nhận điểm tương ứng


Bước 5. Sau khi đã đủ 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code
Chỉ sau khoảng 10 ngày mình đã có đủ điểm chuyển sang Gift Card mua cho mình 5 thằng dân:


Bài viết trên mình đang hướng dẫn trên IOS còn Android thì đơn giản hơn:

Bước 1. Dùng trình duyệt web điện thoại của các bạn truy cập vào đường link sau:
http://m.freemyapps.com/share/url/d2053a99Bước 2. Sau khi cài đặt thành công, FreeMyApps yêu cầu bạn Sign In bằng tài khoản Facebook.


Bạn đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook


Sau đó FreeMyApps sẽ xác thực tài khoản Facebook của bạn


Bước 4. Để kiếm điểm, các bạn mở FreeMyApps, vào mục “Credits”, nó sẽ hiện lên 1 loạt ứng dụng để tải về.


- Các bạn chọn 1 ứng dụng bất kì, nhấn OKay. Nó sẽ tự động chuyển sang Google Play Store. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt như ứng dụng thông thường.

- Sau khi cài app xong, các Bạn mở app ra, dùng thử từ 30s – 1’. Sau đó đóng lại và mở FreeMyApps bạn sẽ thấy được cộng điểm (khi nhận được điểm rồi, bạn có thể xóa App dùng thử vừa cài đi cho đỡ nặng máy).
- các bạn vào mục “Gifts” để đổi điểm nhé. 300 points bạn có thể đổi lấy $1 Amazon gift card, 6000 points đổi lấy $10 iTunes gift card.

Cũng như trên ios các bạn download VPN One Click hoặc Hotspot Shield VPN để có nhiều APP để tải hơn

Nguồn: kiếm gems clash of clan
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm