• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhấp vào link để download Office 2014 Full

doanh2014

Member Chính Thức
Tham gia
12/1/14
Bài viết
7
Thích
0
#1
Office 2014 Full - Phần mềm Microsoft Office mới nhất hiện nay
Office 15 là tên mã phiên bản tiếp theo của gói phần mềm văn phòng hàng đầu của Microsoft, nối tiếp cho phiên bản Office 2010, với tên mã Office 14.

Theo nhiều nguồn tin, Microsoft đã xây dựng phiên bản Office 15 ngay cả trước khi hoàn thiện Office 2010. Và mới đây, Wzor, một trang web tiếng Nga, đã cung cấp một vài hình ảnh về phiên bản Office 15. Theo đó, đã có 2 phiên bản Alpha đã được sử dụng nội bộ bên trong Microsoft, bao gồm MSO v15.1 và MSO v15.2.
Wzor còn tuyên bố rằng họ đang sở hữu bản cài đặt của 1 trong 2 phiên bản, tuy nhiên họ sẽ không phát tán phiên bản này.
Ngoài những hình ảnh bị rò rỉ, Wmoz còn bật mí thêm một vài chi tiết về tính năng mới được sử dụng trong Office 15.
“Microsoft Limestone Intergration Application” hay biết đến với tên gọi Microsoft Lime sẽ là yếu tố quan trọng được tích hợp trong Office 15, tuy nhiên Wzor không chỉ rõ tác dụng của nó. Ngoài ra, Office 15 sẽ được tích hợp tính năng KMS (Mã Management Service) để đơn giản hóa việc kích hoạt bản quyền phần mềm với những khách hàng đặt mua số lượng lớn.
 

doanh2014

Member Chính Thức
Tham gia
12/1/14
Bài viết
7
Thích
0
#2
Nhấp vào link để download Office 2014 Full
hadoanh.com/office-2014-full_4583.html
Download phần mềm tại trung tâm download phần mềm hadoanh.com

TRường cười, hài, gala cười làm sao đây lamsaoday.hadoanh.com
Trao đổi thảo luận tại diễn đàn phần mềm phanmem.hadoanh.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm