• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhật ký 1.0: Quyển nhật ký riêng tư bằng tiếng Việt

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/11/12
Bài viết
204
Thích
134
Nơi ở
Biên Hòa -Đồng Nai
#1
Nhật ký 1.0 sẽ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm vui, buồn trong cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, nó còn sử dụng cơ chế mã hóa để bảo vệ tài liệu, đảm bảo được sự riêng tư “tuyệt mật” của bạn.;))

Sau khi tải về và giải nén vào một thư mục bất kỳ trên máy tính, bạn chạy file Setup.msi để cài đặt phần mềm Nhật ký 1.0 lên desktop. Khi đã cài đặt thành công, bạn tạo thêm thư mục mới mang tên Username theo đường dẫn C:\Program Files\Default Company Name\ Setup để lưu thông tin cá nhân của người dùng nhật ký, sau đó kích đúp biểu tượng Nhatky.exe để khởi động chương trình.

Trong lần khởi động đầu tiên, bạn hãy tạo thông tin mới về người dùng bằng cách nhấn nút Đăng ký. Một form nhập liệu sẽ xuất hiện với các thông tin cơ bản như: tên đăng nhập, mật khẩu, ngày sinh, số điện thoại, email… bạn chỉ cần nhập thông tin tại các trường: tên đăng nhập, mật khẩu, câu hỏi bảo mật, ngày sinh, họ tên là được (riêng các trường email, số điện thoại, địa chỉ bạn có thể bỏ qua). Tiếp đến, nhấn nút Đăng ký để tạo tài khoản mới.

Khi đã có tài khoản rồi, bạn quay trở lại màn hình đăng nhập và gõ vào tài khoản đăng ký, sau đó nhấn nút Đăng nhập để vào hệ thống.

Trong giao diện của chương trình, bạn sẽ nhìn thấy một khung soạn thảo với đầy đủ các công cụ hỗ trợ như: bộ định dạng, font chữ, màu chữ,… và bên cạnh đó, là các công cụ bảo mật tài liệu người dùng qua thuật toán mã hóa.- Định dạng Font chữ, màu sắc hiển thị trên Nhật ký: Với quyển nhật ký này, bạn hoàn toàn có thể gõ tiếng Việt có dấu bằng Font và bảng mã Unicode, các công cụ định dạng và màu sắc bạn có thể dùng, bao gồm canh lề trái, phải, giữa, chỉ số trên, chỉ số dưới. Nếu muốn chọn Font chữ khác, bạn nhấn biểu tượng Font chữ trên thanh hệ thống, riêng để chọn màu chữ bạn nhấn biểu tượng .

- Mã hóa dữ liệu nhật ký: Để mã hóa dữ liệu nhật ký, bạn dùng hệ thống các công cụ ở góc trên cùng giao diện chính. Sau đó nhấn nút mã hóa , lập tức toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang dữ liệu dạng các con số, và bạn có thể lưu trữ lại các dữ liệu này ở dạng văn bản (nhấn biểu tượng lưu trữ, đặt tên cho tài liệu và nhấn nút Save) mà đảm bảo không ai có thể giải mã được.

- Giải mã dữ liệu nhật ký đã mã hóa: Từ file văn bản đã lưu, để giải mã nội dung ngược trở lại như ban đầu, bạn nhấn biểu tượng Open. Sau đó, chọn tập tin .txt đã lưu, bạn nhấn tiếp nút Giải mã và toàn bộ nội dung file gốc sẽ trở lại như ban đầu.
*Lưu Ý: Chương trình này yêu cầu Net 4.0 các bạn nhé
http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=17851


http://www.mediafire.com/?2476mh40fmb6szk
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm