• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhờ anh em trong forum giúp về Xenforo

mrkyn

Member Tích Cực
Tham gia
2/7/12
Bài viết
110
Thích
59
#1
Mình đang tính làm 1 Forum dùng Xenforo... Nhưng hiện có qá kém ít kiến thức về Forum cũng như code, ae trong Forum, những Coder, Base Forum có thể chia sẻ và truyền dạy lại cho mình về Xenforo toàn tập đc k ạ :)
Forum mình hầu như là rất tốt, mình cũng mong muốn sẽ làm được vậy hoặc gần vậy ^^ Mình dự tính làm 1 Forum + Web tin tức kết hợp ở trang chủ mặt tiền luôn về 1 môn thể thao, chia sẻ kinh nghiệm trao đổi hướng dẫn phương pháp tập, ... kèm giao lưu kết bạn tổ chức này kia... cái chính của Forum là vậy, còn các hạng mục CNTT phần mềm này kia, thì có để chia sẻ đôi chút thích hợp và có liên quan thôi...
Ae có ai giúp được k ạ :) Mail của mình là : kyn.tricker@gmail.com
Y!H: saidgoodbye_jay.kyn04
Chân thành cảm ơn support của các ae Forum :)
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#2
Forum mình cũng chưa tốt lắm đâu anh ơi, vẫn còn lỗi vặt, gọi là tạm thôi. Trao đổi về xenforo thì anh cứ trao đổi ở đây. Em cũng không rành lắm đâu. Biết chút về html, css thôi. Đa phần là edit các temp của nó. Pro hơn thì dùng js chứ ko có gì cao siêu cả.
 

mrkyn

Member Tích Cực
Tham gia
2/7/12
Bài viết
110
Thích
59
#3
Ok sẽ tìm hiểu có gút mắt j` nhờ ae chỉ dạy :)
Anonymous có thể cho a nick chat k có gì tiện trao đổi hơn ^^
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm