• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những bàn phím độc nhất !

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Chiếc bàn phím không còn xa lạ đối với chúng ta nhưng khi nhìn những kiểu bàn phím này, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên.

1. Bàn phím cuộn

Chiếc bàn phím này có cũng kích thước tương đương với loại bàn phím thông thường gồm 102 phím nhưng điều khác biệt ở chỗ có thể cuộn tròn lại và cho vào trong túi của bạn.

2. Bàn phím cổ tay


Nó rất tiện lợi cho bạn khi làm việc ở những môi trường khác nhau, rất đơn giản bạn chỉ cần đeo chúng vào cổ tay. Bạn không còn phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc mà thoải mái đi lại với chiếc bàn phím này.

3. Bàn phím 3D


Nhìn chiếc bàn phím 3D có vẻ kì lạ nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy sự thuận tiện của nó. Nó thích hợp cho những người bị đau tay

4. Bàn phím an toàn

Bàn phím trên giúp bàn tay và cánh tay của bạn ở những tư thế thoải mái nhất khi làm việc. Bạn hoàn toàn yên tâm vì không còn mỏi tay khi ngồi gõ bàn phím trong nhiều giờ.

5. Bàn phím Laser


Nó chỉ xuất hiện khi bạn nhấn nút. Bạn có thể dùng chiếc bàn phím này mọi lúc mọi nơi ở mọi vị trí.

6. Bàn phím ếch xanh

Ban đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng nhưng chỉ cần tập luyện từ 6-10 tiếng là bạn có thể thành thạo với chiếc bàn phím này.
7. Bàn phím xoay


Bạn có thể đeo vào cổ tay để sử dụng chiếc bàn phím trên. Trông vậy thôi nhưng bạn có thể gõ tới 30 từ một phút đấy!

8. Bàn phím vòm

Bạn sử dụng bằng cách di chuyển hai nửa cầu nổi lên theo những vị trí khác nhau. Bạn có thể đánh các chữ cái, số và kí tự. Loại bàn phím này tích hợp luôn cả chuột. Mục đích của nó là giúp người sử dụng máy tính không bị giới hạn các ngón tay, cổ tay.

9. Bàn phím tiện lợi


So với các loại bàn phím truyền thống, sản phẩm này giúp bạn tránh bị đau ở các đầu ngón tay, cổ tay khi soạn thảo văn bản.

10. Bàn phím gọn gàng


Chiếc bàn phím này như một chiếc khăn trải bàn. Nó có khả năng chống nước, bạn có thể giặt được. Những vi mạnh điện tử ở nằm rải rác bên trong giúp máy tính nhận ra những tín hiệu khi bạn sử dụng.

DK
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm