• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Những điểm bỏ lỡ cho người dùng về màn hình iPhone 6, 6 Plus

suachua24h

Member Mới
#1
Những điểm “không vừa ý” người dùng về màn hình iPhone 6, 6 Plus

Dù iPhone 6, iPhone 6 Plus đang có doanh thu rất cao nhưng vẫn còn là về màn hình và thông tin về kính Sapphire rò rì ra cũng không ngoại lệ.

Kính SapphireTheo những thông tin rò rì từ các trang báo về việc trang bị kính Sapphire lên màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus. Nhưng trong buổi ra mắt iPhone 6, 6 Plus, Apple đã tiếp tục lựa chọn chất liệu màn hình của iPhone 5, iPhone 5s làm màn hình cho iPhone , iPhone 6 Plus. Do đó, chỉ có mặt camera iPhone 6 được Apple trang bị kính Sapphire chống trầy. Theo một số thông tin, Apple đã gặp một số vấn đề trong trong quá trình sản xuất màn hình saphire vào phút cuối.

Độ phân giải màn hình iPhone 6, 6 Plus:Trong khi các đối thủ cạnh tranh với Apple đã trang bị màn hình với độ phân giải 2K cho Smartphone mới nhất của họ, thì Apple chỉ tập trung mở rộng kích thước nhưng không cải tiến thêm gì về màn hình. Màn hình Retina HD của iPhone 6, 6 Plus với mật độ điểm ảnh 326 ppi đã trở nên khá đỗi “bình dân”.Những điểm “không vừa ý” người dùng về màn hình iPhone 6, 6 Plus
 

Bài xem nhiều