• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những điều bạn nên biết khi hẹn hò cùng bạn gái

h04ithu000x

Member Mới
#1
Nhưng từ lý thuyết đến thực hành bao giờ cũng có một khoảng cách khá lớn. Trước hết, bạn đừng quên mục đích cuộc truyen hentai gặp mặt là để đánh thức sự quan tâm của người bạn gái với bạn và đây là cơ hội để bạn thể hiện mình.


Hẹn hò với bạn gái và những điều cấm kị

1. Tình dục:

Trong lần hẹn hò gặp gỡ đầu tiên mà đã đề cập tới đề tài này là quá vội vàng cho dù người bạn gặp là một phụ nữ có quan niệm cởi mở tới cỡ nào đi nữa truyen hentai

Hãy quên những lời khuyên trong các cuốn tạp chí về giới tính. Cô ấy có thể nghĩ bạn là người không nghiêm túc, thiếu tự tin, thậm chí là một kẻ đồi bại. Cho dù bạn của bạn có là người mang thiên hướng tình dục mạnh thì chuyện sex cũng không nên nói tới vội, vì nó sẽ làm mất đi vẻ lãng mạn vốn là liều thuốc tiên của tình yêu.

2. Thú vui chơi với lũ vật nuôi trong nhà:

Câu chuyện đó chỉ thích hợp giữa những người hàng xóm dắt chó đi dạo cùng nhau. Nếu bạn gái của bạn không thích súc vật thì cuộc sống chung trong tương lai giữa hai người có thể sẽ trở thành điều không tưởng.

Trường hợp hẹn hò bạn nói về người bạn không thích, biết đâu qua câu chuyện này bạn lại vô tình để lộ ra những nhược điểm của mình, chẳng hạn như sự hẹp hòi, nông nổi hay đố kị?

3. Nói về xe cộ và thú vui kỹ thuật của nam giới:

Những câu chuyện kể về xe đời mới, động cơ xịn khiến bạn say mê rất có thể chỉ nhận được một cái nhún vai và câu hỏi hờ hững : “Rồi sao nữa?”

4. Nói về những người mà cô ấy không biết:

Bạn có thể làm hỏng buổi hẹn hò gặp gỡ nếu cứ nói về những người mà bạn gái của bạn không biết. Nếu như đó là người bạn thích truyen hentai, mà cô ấy lại không thì bạn gái của bạn hoặc sẽ tranh luận với bạn, hoặc sẽ im lặng so sánh mình với những người ấy.

5. Việc vụn vặt hàng ngày:


Hẹn hò với bạn gái và những điều cấm kị

Với người bạn gái mới quen, những câu chuyện vụn vặt hàng ngày như chia sẻ quan điểm về một bộ phim hay một chương trình TV đôi khi mang tác dụng ngược lại. Vì chưa hiểu nhiều về nhau, giữa hai người rất dễ xảy ra tranh cãi dẫn tới xung đột.

6. Kể về những chuyến đi bất thành:

Những câu chuyện đại loại bạn đã bị nhỡ tàu xe, hoặc trên máy bay bạn phải ngồi vào hàng ghế khiến hàng giờ không chen chân được đến nhà vệ sinh v.v... là những điều tuyệt đối không nên tâm sự khi truyen hentai. Người bạn gái có thể nghĩ bạn là kẻ hãm tài và bạn đang đốt cháy nốt mẩu nến cuối cùng của tình yêu vừa chớm nở.

7. Thể thao:

Những điều tra mới nhất cho thấy, phụ nữ thời hiện đại không yêu thích thể thao bằng nam giới. Cho dù có thể thông cảm là bạn muốn chia sẻ cảm xúc với người mình yêu mến và đang tìm cách chinh phục, nhưng kiến thức thể thao không mấy khi khiến bạn gái của bạn cho rằng bạn là người thông minh xuất chúng.

Bạn gái của bạn có thể nghĩ bạn đang khinh thường những mối quan hệ tình cảm trong quá khứ và là người có tác phong nhẫn tâm, thậm chí độc ác.

8. Nói về những người bạn gái ngày xưa:

Khi ấy rất có thể bạn vô tình bộc lộ những nhược điểm của mình. Đừng dại dột nói rằng bạn đã bỏ rơi những người bạn gái cũ, rằng họ thường gọi điện cho bạn tới vài chục lần trong ngày còn bạn thì không thèm nhấc máy.

9. Không nên dùng những từ biệt ngữ:

Người bạn gái sẽ bị lúng túng khi không hiểu những từ biệt ngữ bạn nói với cô ta. Cô ấy có thể nghĩ bạn có tính khoe khoang kiến thức, tỏ vẻ ta đây hơn người, hoặc tệ hơn, bạn đang coi cô ta là một con ngốc.

10. Những trục trặc về sức khỏe của bạn:

Đây là điều người bạn gái ít quan tâm khi truyen hentai, thậm chí nó còn gây ấn tượng về sự yếu ớt của người được coi là phái mạnh. Bạn chỉ được nói về tình trạng sức khỏe của mình cùng thái độ can đảm nếu phải đến gặp bạn gái với cánh tay hoặc cẳng chân bị gẫy !

Xem thêm:hẹn hò, làm quen, hẹn hò trên mạng, hẹn hò trên mạng, hẹn hò online, hẹn ăn trưa, hẹn hò siêu tốc, hẹn hò đêm trắng, kết bạn online, chat ola, báo ngôisao.net
 

Bài xem nhiều