• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những game di động đỉnh cao chơi miễn phí trên web

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
#1


ó lẽ một trong số những loại ứng dụng mà người sử dụng smartphone quan tâm nhất đó là game. Một số game chỉ có thể được chơi trên một hệ điều hành duy nhất nhưng cũng có rất nhiều game nổi tiếng, có độ "hot" cao hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành di động khác nhau để tiếp cận với lượng lớn người sử dụng. Đôi khi những tựa game hay cho di động đã bước qua khỏi ranh giới của những chiếc điện thoại để lên nền web giúp cho người dùng có thể giải trí mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sở hữu một chiếc smartphone. Dưới đây là danh sách 15 game di động cực hấp dẫn mà bạn có thể chơi trên nền web.


1. Angry Birds
Có thể nói không ngoa rằng Angry Birds là game nổi tiếng nhất trên nền tảng di động. Hiện tại thì "cuộc chiến giữa chim và lợn" đã có thể được chơi trên Facebook hay thông qua một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome . Nếu bạn chưa biết Angry Birds là gì thì hãy mau thưởng thức.


Lazer Bird - chú chim rất ngầu trong phiên bản mớiPhiên bản mới AngryBirds Space sẽ đem các chú "Chim điên" lên vũ trụ với 2 nhân vật mới: là Ice Bird với khả năng đông cứng và Lazer Bird có khả năng bay nhanh như chớp.
2. Words With Friends
Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt trên những chiếc điện thoại, Words With Friends đã gây một cơn bão trên mảnh đất game di động. Bạn hoàn toàn có thể chơi game này miễn phí trên Facebook .
3. Scrabble
Giải ô chữ là một thể loại game rất thu hút người chơi vì tuy đơn giản những đem lại nhiều kiến thức và tiếng cười, minh chứng rõ ràng nhất là Scrabble, tựa game di động này luôn được gắn mác best-seller trên bất cứ nền tảng di động nào mà nó ra mắt.
Bạn có thể chơi game Scrabble trên trang Pogo.com.


4. Bejeweled
Những người phát cuồng vì trò chơi này đã cho rằng nó là game giải đố hay nhất mọi thời đại. Nếu sử dụng trình duyệt Chrome bạn có thể chơi Bejeweled để hiểu rõ hơn tại sao người ta lại phát cuồng lên vì nó.
5. Plants vs. Zombies
Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game thủ thành xuất sắc có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà không gây nhàm chán thì đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Plant vs. Zombies có thể được chơi miễn phí trên trang web của Pogo.com .
6. Cut the Rope
Hơn 60 triệu người đã từng chơi game này, con số quá lớn đối với một game di động. Cut the rope có cách chơi rất đơn giản nhưng không vì thế mà nó trở nên kém phần thú vị. Bạn sẽ có nhiệm vụ tìm cách cho con vật dễ thương trong game ăn kẹo liên tục bằng cách cắt các sợi dây thừng. Bạn có thể chơi game này trên các trình duyệt web.
7. Fruit Ninja
Nhiệm vụ duy nhất trong game chỉ là chặt chém hoa quả. Fruit Ninja có thể được chơi miễn phí trên Facebook.
8. Fieldrunners
Để chơi được game thủ thành này một cách đầy đủ nhất bạn sẽ phải mất 3 USD nhưng bạn cũng có thể chơi được nó thông qua một tiện ích mở rộng của Chrome.
9. Where's My Water?
Tựa game di động của Disney tập trung hướng tới trẻ con nhưng ngay cả những người đã trưởng thành cũng không dễ để hoàn thành một màn chơi trong game. Cũng giống như đa số các tựa game cho di động Where's My Water có cách chơi đơn giản: Bạn sẽ phải đưa được nước sạch mà không bị dính axit đến được nơi cho chú cá sấu "thích tắm" đang chờ nước để thỏa mãn sở thích của mình.


10. Tropical Paradise Losts


Đây cũng là một tựa game có máu mặt trên các thiết bị di động. Bạn có thể chơi Tropical Paradise Losts miễn phí trên Facebook .
11. Monopoly
Đây là game cờ tỷ phú rất thu hút người chơi, về cơ bản thì cách chơi của nó khá đơn giản. Để sở hữu tựa game này trên di động bạn sẽ phải bỏ ra mức phí là 5 USD. Tuy nhiên bạn có thể chơi Monopoly miễn phí qua trang web Pogo.com .
12. RagDoll Canon
Không phải tựa game nào cũng có thể hoạt động tốt khi lên nền web nhưng có một số tựa game bạn sẽ thấy là nó còn hay hơn khi chơi trên máy tính. RagDoll Canon là một ví dụ điển hình. Bạn có thể chơi game này miễn phí thông qua trang web Kongregate.com .
13. Yahtzee
Yahtzee cũng là một trò chơi tuy cũ mà vẫn rất hay và lôi cuốn người chơi. Nhưng nếu bạn không sở hữu một thiết bị di động để có thể tận hưởng game này thì bạn cũng không cần phải quá thất vọng. Hãy mở trình duyệt web lên và vào ngay pogo.com để đắm chìm trong thế giới của Yahtzee.
14. Air Hockey
Tựa game Air Hockey có rất nhiều phiên bản trên các thiết bị di động, tuy vậy chúng vẫn có cách chơi cơ bản giống nhau. Bạn có thể chơi game này trên trình duyệt Chrome thông qua một tiện ích mở rộng cùng tên .
15. Minecraft
Thực chất thì tựa game này có nguồn gốc từ PC, nó đã có một phiên bản trên mobile với cái tên: Minecraft Pocket Edition và bạn đã có thể chơi game này trên một trình duyệt .

 
#2
Hâm mộ cái Fieldrunners.
Mà cài win 7 mới chơi được.
Nản.
 

Bài xem nhiều