• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Những khả năng ưu việt trên ứng dụng Photo cho iPhone

24hstore1

Member Chính Thức
Tham gia
20/6/18
Bài viết
14
Thích
0
Nơi ở
249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
#1
Google đã công bố bản update cho ứng dụng ảnh cho iOS vào thứ 2. Giờ đây, người sử dụng iPhone có khả năng chỉnh sửa độ mờ nền & tiêu cự của tấm ảnh chế độ dọc trong ứng dụng Google Photos iOS. Chân dung tùy chỉnh, ở đây các bạn đến!

Khả năng mới là một lợi ích cho người dùng iPhone mà không có các mẫu mới nhất. Người dùng có bất cứ thứ gì ngoại trừ một chiếc iPhone có chữ "X" trong tên của nó giờ đây có nguyên do tuyệt vời để cài đặt ứng dụng Google trên iPhone của họ.

Hãy xem, mặc dù người dùng iPhone đã có khả năng chụp ảnh chế độ chân dung kể từ khi 7 ra mắt, các mẫu iPhone 8 và 8 Plus với bên dưới không bao gồm các tính năng chỉnh sửa độ sâu trong ứng dụng tấm hình trên iOS. Chỉnh sửa độ sâu thực sự là một tính năng khá gần đây dành cho iPhone và chỉ có trên iPhone X trở lên.Việc người sử dụng iPhone 7 hoặc 8 có khả năng chỉnh sửa tấm ảnh sâu của họ - không phải trong một sản phẩm của Apple - không phải là giao diện tốt nhất, đặc biệt khi phe đối lập của Apple là Google cung cấp bản update công nghệ.

Google đã thực hiện chỉnh sửa mờ & tập trung cho các bức chân dung có sẵn trên Pixel 2 & 3, và trên một số Smart Phone Moto, theo Engadget . Vì thế, sự chọn lựa là của bạn, người dùng iPhone yêu thích chỉnh sửa ảnh: trả từ 750 - 1.499 đô la để có được khả năng chỉnh sửa độ sâu mới của iPhone.

điện thoại iphone 7 cũ chính hãng, giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm