• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Những khóa học tiếng anh giao tiếp tại hà nộ không nên bỏ qua

tienganh173

Member Chính Thức
Tham gia
30/3/17
Bài viết
10
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Bạn đang muốn tham giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội với mục địch là muốn du học hay bạn muốn học giao tiếp, học để nghe và nói được với người nước ngoài thì bạn nên lựa chọn trung tâm chuyên về tiếng anh giao tiếp


Bạn đạt được gì sau các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội ở Espeed


Trước khi lựa chọn các khóa học, bạn cần hiểu mình cần đạt được gì sau khóa học, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.Khóa học tiếng anh giao tiếp tại hà nội ở Espeed


Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội của Anh ngữ aroma được thiết kế dành riêng cho người đang đi làm, người lớn tuổi học tiếng Anh với các nội dung mang tính ứng dụng cao trong công việc, giúp người học luôn cảm thấy hứng thú trong học tập và tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn nhất.


Lịch khải giảng khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội tiếp liên tục cập nhật hàng tháng


Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của ESpeed khai giảng liên tục hàng tháng với nhiều trình độ từ mất gốc tới nâng cao.


Lý do tin cậy lựa chọn Espeed là bạn đồng hành


1- Học qua các tình huống thực tế:Gọi điện cho khách hàng, thuyết trình, mô tả sản phẩm, viết email, điều hành cuộc họp…Tất cả các tình huống điển hình trong công việc là nội dung trọng điểm trong chương trình học tại aroma. Học viên được thực hành nghe – nói ở mức tối đa, được chuẩn hóa phát âm ngay từ đầu, được bố sung các kỹ năng cần thiết để viết- thuyết trình- dịch thuật thành thạo.


2- 100% giảng viên là người đi làm:


Các giảng viên của Aroma đều là người đi làm có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên cùng là những người đi làm, giúp học viên vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi học lại từ đầu, để học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất.


3- Lớp học chỉ có người đi làm không có sinh viên:


Bạn sẽ không phải lo ngại trong lớp học liệu có ai “già” như mình không? Vì lớp học tại Aroma 100% là lớp học của người lớn, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.


4- Không lo bỏ lỡ buổi học


Người đi làm bận rộn, thường xuyên phải đi công tác dài ngày sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ buổi học nhờ chính sách học bù- bảo lưu linh hoạt. Lớp học đều học vào ngoài giờ hành chính và các cuối tuần, không gây khó khăn về thời gian cho người đi làm.Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Espeed


- Phản xạ được trong vòng 7 giây các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thông dụng

  • Nâng cao các kỹ năng phục vụ công việc như thuyết trình, làm báo cáo, viết email, soạn hợp đồng
  • Bổ sung vốn từ vựng liên quan đến ngành nghề, các chủ đề xã hội, quốc tế
  • Biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp
  • Có phương pháp học tiếng Anh cho riêng mình
  • Tạo được mối quan hệ thân thiết với các học viên đều là người đi làm, thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai
  • Tham gia tất cả các buổi sinh hoạt CLB, Coffee talk của Aroma, đồng thời nhận đươc các email bài học và tài liệu học tiếng Anh chọn đời từ Aroma.
Espeed luôn mong muốn được hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng với bạn trên con đường trinh phục tiếng Anh lâu dài. Hơn 10.000 học viên của chúng tôi đã làm được, bạn có muốn là người tiếp theo?

Dù bạn có hay không tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội của Espeed cũng đừng ngần ngại đánh giá trình độ tiếng Anh bản thân mình có “đáng ngại” không với bài test miễn phí.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm