• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những lỗi thường gặp trên màn hình Oppo F7

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
79
Thích
0
#1
Oppo F7 thật sự gây bất ngờ cho người dùng công nghệ Việt Nam bởi tính năng ưu việt và kiểu dáng sang trọng, bống bẩy. Tuy nhiên dù có tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi hư hỏng màn hình Oppo F7.
Những lỗi thường gặp trên màn hình Oppo F7

Màn hình Oppo F7 được đánh giá khá cao cả về những thông số kĩ thuật lẫn độ bền bỉ ổn định trong quá trình sử dụng. Màn hình là bộ phận chỉ hư hỏng khi gặp phải những tác nhân chủ quan do quá trình sử dụng của người dùng như rơi vỡ, va đập mạnh hay vào nước.

Những trường hợp màn hình Oppo F7 hư hỏng cần thay mới:
  • Màn hình Oppo F7 bể mặt kính bên ngoài, màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
  • Màn hình Oppo F7 vẫn hiển thị hình ảnh tốt nhưng liệt, loạn cảm ứng.
  • Màn hình Oppo F7 sọc nhòe, lem mực
  • Màn hình Oppo F7 mất hiển thị hình ảnh


Điểm cần chú ý khi thay màn hình Oppo F7

Với cấu tạo màn hình tràn viền tai thỏ, thao tác thay thế màn hình Oppo F7 về cơ bản vẫn tuân thủ quy trình sửa chữa tiêu chuẩn khi kĩ thuật viên cần tách bỏ màn hình hỏng ra khỏi khung viền thiết bị.

Tuy nhiên, thay màn hình Oppo F7 luôn dễ dàng hơn so với thay mặt kính do kĩ thuật viên không phải kì công để bảo toàn lớp màn hình.

Chất lượng màn hình dùng để thay thế sẽ là yếu tố quyết định sự ổn định của thiết bị. Chỉ thay màn hình Oppo F7 Zin chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là gửi gắm thiết bị cho một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu. Đơn vị sửa chữa chất lượng sẽ giúp bạn kiểm tra tổng thể toàn bộ máy và hoàn thiện thiết bị ở trạng thái tốt nhất để dế yêu sẵn sàng đưa vào sử dụng với cường độ cao.
Chúc bạn chọn được nơi thay màn hình Oppo F7 thành công và có những phút giây thư giãn bên dế yêu.