• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những phần mềm mới hay nhất ngày 18.11.2014

manhhuyen

Tôi Hận Em
#1


LiberKey và Facebook Chat Re-Enabler là 2 trong 4 phần mềm nổi bật được Báo Một Thế Giới giới thiệu ngày 18.11.2014.
1. LiberKey 5.8.1114 cho Windows

LiberKey là phần mềm tổng hợp các ứng dụng portable ở giao diện trực quan để bạn khởi chạy chúng tiện lợi hơn trên USB.

Sau khi tải về, bạn cài đặt phần mềm vào thư mục tuỳ ý trên ổ cứng hay trên ổ USB. Sau đó, bạn vào thư mục cài đặt chương trình (ví dụ D:\LiberKey) rồi bấm đôi chuột vào fileLiberKey.exe để mở menu chứa danh sách ứng dụng portable của chương trình.

Do ban đầu chưa có ứng dụng nào, nên bạn bấm nút LiberKey Tools, rê chuột vào mụcManage applications và chọn Install an application suite để tìm và tải các gói ứng dụng portable cần dùng.

Yet Another Cleaner giúp dò tìm và loại bỏ những plugin độc hại ra khỏi trình duyệt, đồng thời còn có thêm các tùy chọn tối ưu hiệu năng hệ thống.

Tại thẻ Home trên giao diện Yet Another Cleaner, bạn bấm Examine now để chương trình tiến hành quét tổng quát trình trạng hoạt động và độ bảo mật hiện tại của hệ thống.

Khi quét xong, chương trình sẽ trả về kết quả và gợi ý những mục nên thiết lập để tối ưu tốc độ hoạt động, và số lỗi bảo mật tìm thấy. Bạn bấm Fix để sửa toàn bộ các điểm yếu đang tồn tại.

Giao diện Yet Another Cleaner còn có các thẻ tương ứng với từng tính năng, gồm Protection(bảo vệ trình duyệt web, không cho mã độc xâm nhập vào làm thay đổi địa chỉ trang nhà, hay sửa các mục trên menu chuột phải), Anti-Malware (quét malware), Cleanup (quét file “rác” trên hệ thống và dọn dẹp registry), Speedup (thực hiện các tinh chỉnh nhằm tăng tốc hệ thống),Uninstaller (gỡ bỏ các phần mềm đang cài) và Ad Block (kích hoạt bộ chặn quảng cáo trên website).

 

Bài xem nhiều