• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những thành tựu công nghệ tính đến năm 2050

Dean.Winchester

ICT Blog's
Tham gia
20/1/15
Bài viết
102
Thích
51
Nơi ở
Hồ chí Minh
#1
Khách sạn trên mặt trăng, bạn đời là robot hay người nhân bản đầu tiên là ba trong số những thành tựu công nghệ mà loài người sẽ đạt được từ nay cho tới năm 2050. Dưới đây là infographic minh họa top 10 thành tựu công nghệ kèm những dự đoán về khả năng trở thành hiện thực của chúng.


Trong top 10 này, có những thành tựu mà khả năng đạt được có thể sẽ thấp, như việc download giấc mơ (độ khả thi 5%), hay khả năng kết hôn giữa con người và người máy (độ khả thi 10%).


Tuy nhiên, cũng có nhiều thành tựu mà căn cứ vào những bước tiến của khoa học công nghệ ngày nay, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin sẽ trở thành hiện thực, chẳng hạn như kính áp tròng thực tại ảo - ta có thể hình dung như Google Glass tích hợp trong kính áp tròng (độ khả thi tới 90%).