• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những ứng dụng hay miễn phí cần thiết trên Windows phone.

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/11/12
Bài viết
204
Thích
134
Nơi ở
Biên Hòa -Đồng Nai
#1
Hiện tại trên Marketplace của Windows phone có hơn 100.000 ứng dụng do vậy với một bạn mới dùng thì sẽ rất khó khăn và mất thời gian trong việc chọn lựa ứng dụng nào hay phù hợp để tải về đùng. Do vậy mình viết bài này chia sẻ với các bạn. Bạn nào có ứng dụng hay có thể chia sẻ tại đây để mọi người biết.:-"

1. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh:
Fhotorom: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất hay với nhiều hiệu ứng, khung hình để bạn có thể có bức hình ưng ý nhất sau khi chỉnh sửa xong các bạn có thể up trực tiếp lên Skydrive hoặc Facebook,Flickr, Twitter chia sẻ với bạn bè.


Link : Instacam: Ứng dụng này cũng tương tự như Instagram trên Android hay IOS với 26 hiệu ứng 12 khung hình bạn chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Flickr, Twitter ...


Link : Photo Effect: Ứng dụng này là của một thành viên trên Winphoneviet.com viết các bạn tham khảo tại đây . Với 200 hiệu ứng bạn thoải mái sáng tạo với những bức hình của mình. Yêu cầu kết nối 3G,wifi khi sử dụng.


Link : Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các bạn tìm hiểu thêm trên marketplace.

2. Từ điển:

Translator: Một ứng dụng từ điển rất tuyệt hỗ trợ dịch qua lại nhiều thứ tiếng trên thế giới. Có thể dịch bằng nhiều cách khác nhau như nhập từ bàn phím, Voice đặc biệt dịch bằng camera bạn chỉ cần chọn và hướng camera đến các ký tự cần dịch là máy tự nhận biết và dịch.


Link : A-V Mini Dict: ứng dụng này do thành viên diện đàn viết các bạn tham khảo thêm tại đây.


Link : V-Dictinary: Là ứng dụng Việt các bạn tham khảo thêm tại bài này.


Link : 3. Bản đồ:

Bing maps: Hiện tại Microsoft đã dần dần thay thế dữ liệu Bing maps trước đây thành dữ liệu bản đồ của Nokia maps. Hiện có thể tương đối tốt tại Việt Nam. Ứng dụng này tích hợp trong các máy Windows Phone.
Gmaps: Một ứng dụng bản đồ hiện tại có thể nói khá ổn trên các máy Windows Phone với các tính năng cơ bản như dẫn đường...


Link : Ngoài ra các máy Nokia còn có Nokia Maps, Nokia Drive, máy HTC có thể dùng Locations.

4. Nghe nhạc xem youtube:

Nhaccuatui: Ứng dụng nghe nhạc coi video trực tuyến trên trang web www.nhaccuatui.com có giới thiệu tại đây.


Link : Metrotube: Ứng dụng coi youtube trên Windows phone có giao diện khá đẹp.


Link : PrimeTube: Cũng là ứng dụng giúp người dùng coi youtube trực tuyến, các bạn có thể coi các dịnh dạng HD,HQ hoặc LQ.


Link : 5. Các ứng dụng chat:

IM+: Ứng dụng chát đã quá quen thuộc trên nhiều nền tảng khác nhau. Với IM+ bạn có thể chat với rất nhiều tài khoản khác nhau như Yahoo,Facebook, Skype ...


Link :
http://www.windowsphone.com/en-us/s.../quickym/7d899d2f-e85c-40b1-abba-39c97c05ba54
Skype: Ứng dụng này thì đã quá quen thuộc với nhiều nguồi rồi,dùng chat hoặc gọi Video với bạn bè người thân trên khắp thế giới.


Link : WhatsApp: Ứng dụng khá phổ biến trên nhiều nên tảng như Android, IOS, SYM ... Bạn có thể chat với bạn bè yêu cầu bạn bè bạn phải có dùng ứng dụng này trên máy.


Link :
Viber: Cũng tương tự WhatsApp nhưng Viber có thêm tính năng rất hay là voice nhưng tiếc là bản beta cho Windows phone chưa hộ trợ điều này.


Link : 6. Các ứng dụng đọc truyện,sách:

Amazon Kindle: Ứng dụng này cũng đã quá quen thuộc với nhiều nền tảng khác nhau. Với hơn 750.00 cuốn sách trên Store, ngoài ra bạn cũng có thể chép những truyện .PRC từ PC vào để đọc. Tham khảo cách chép truyện từ PC vào tại chủ đề này.


Link : Bookviser: Ứng dụng đọc sách hỗ trợ đuôi .ePub, FB2,TXT. Bạn có thể chép sách yêu thích của mình vào đọc qua Skydrive, Dropbox. Tham khảo cách chép truyện vào tại chủ đề này.


Link : 7. Ứng dụng Việt:

Lịch Việt: Coi lịch âm dương có thể thêm sửa các sự kiện và đồng bộ lên Windows live, thông tin các ngày lễ của Việt Nam. Có Live tile.


Link : Baomoi + : Ứng dụng đọc tin tức lấy nguồn từ www.baomoi.com đây là ứng dụng của thành viên diễn đàn viết các bạn theo dõi thêm tại chủ đề này.


Link : VietBus: Thông tin các tuyến xe buýt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như lượt đi lượt về giờ bắt đầu và kết thúc trong ngày rất có ích với các bạn sinh viên.


Link : TaxiViet: Là ứng dụng tra cứu số điện thoại của các hãng Taxi trên 20 tỉnh thành của Việt Nam rất phù hợp với các bạn hay đi công tác có thể tạo cuộc gọi ngay trong ứng dụng.


Link : Bb Karaoke Book: Ứng dụng tìm tên, mã số bài hát Karaoke theo tên bài hát, lời bài hát hay lời bài hát. Cập nhật album mới qua internet. Tham khảo tại chủ đề này.


Link : V-Mã: Là ứng dụng hộ trợ gõ Tiếng Việt trên Windows Phone.


Link : Và còn rất nhiều ứng dụng Việt trên Marketplace các bạn tìm hiểu thêm để có được ứng dụng phù hợp với mình.

8. Game:

AilaTrieuphu: Game này thì không cần giới thiệu nhiều ai cũng biết rồi.


Link : Sudoku: Game trí tuệ của Microsoft Studios™ viết cho Windows phone.


Link :
Minesweeper: Game này cũng đã quá quen thuộc trên Windows rồi nên không cần giới thiệu thêm.


Link : Gun Bros: Một game khủng của hãng Glu đã rất quen thuộc trên IOS, Android game thể loại bắn súng rất hay.


Link : Bug Village: Một game nữa miễn phí của hãng game Glu.


Link : Nguồn : winphoneviet.com/:)
 

Joker

Member Chính Thức
Tham gia
7/8/12
Bài viết
47
Thích
4
#2
NOKIA 1280 CÀi CHIP Core i7 ! Window Phone 8 cài đc hông anh ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm