• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Những ứng dụng Jailbreak đã tương thích trên iPhone 6

haiminh985

Member Mới
Tham gia
16/9/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Như vậy, các ứng dụng Jailbreak iOS 8 đã gần như đầy đủ và ổn định để bạn có thể bẻ khóa và thỏa chí vọc vạch. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các ứng dụng Jailbreak cần thiết nên có trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus và đã hoạt động tốt trên nền tảng iOS 8.

1. Springtomize 3 (iOS 7 & iOS 8)Một trong những tweak kinh điển nhất tại kho ứng dụng Cydia với khả năng tinh chỉnh cực kỳ mạnh mẽ. Từ hiệu ứng chuyển động, cho đến thanh dock, chỉnh kích thước icons, chỉnh ngoài màn hình khóa đến thanh status bar. Đây gần như là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai thích vọc vạch thiết bị của mình. Ngay sau khi tác giả FilippoBiga phát hành phiên bản cho nền tảng iOS 8, chúng ta đã có thể tải về miễn phí sau khi thêm source cydia.vn.
Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone


2. TageNhư đã đề cập trong bài viết cách đây không lâu, Tage giúp người dùng không phải chạm đến phím home để thoát ứng dụng, trình đa nhiệm, hoặc chạm phím nguồn để tắt máy. Với những thao tác khá dễ dàng như vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, vuốt từ phải sang hoặc ngược lại để truy cập sang các ứng dụng khác, hay thậm chí là truy cập trình đa nhiệm, Tage đều có thể làm được hết. Ngoài ra, bạn còn có thể gán các cử chỉ để tắt máy như vuốt trên xuống hay chạm 2 lần ngoài màn hình chính. Để biết rõ hơn về Tage, mời bạn truy cập tại đây. Ứng dụng này đang có giá 1.99USD, để tải về bạn vui lòng add source cydia.vn.

3. CallConnectHiện các ứng dụng như knowy0urcallactive, phonebuzz hay Callvibrate đều chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8 hay iPhone 6/6 Plus, thì CallConnect có thể là một giải pháp hoàn hảo cho việc báo rung khi nhận cuộc gọi. Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng này trên source bigboss.

4. iFileiFile là một trong những ứng dụng sớm nhất được cập nhật để tương thích với iPhone 6 và 6 Plus. Nhiệm vụ của iFiles là khả năng quản lý tập tin hệ thống, người dùng có thể đổi tên, sao chép, di chuyển các tập tin, bung nén, cài đặt phần mềm có đuôi ‘deb’. Ngoài ra, iFiles còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, kể cả hình ảnh, tập tin video, văn bản, âm thanh hay các file PDF. Với iFiles, bạn có thể thỏa thích vọc vạch thiết bị của mình, tuy nhiên, khi di chuyển hay xóa các tập tin, bạn phải cẩn trọng để không gây ảnh hưởng đến hệ thống.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm