• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Những ứng dụng thay đổi icon cho iOS

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Bạn có muốn thay đổi giao diện cho các icon ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần sự giúp đỡ của một số ứng dụng là bạn có thể thay áo cho những icon của mình.
App Icons (1 USD)
Với App Icon, bạn có thể tùy chỉnh các icon ứng dụng mà không cần jailbreak thiết bị của bạn. App Icon cung cấp các template để bạn tùy chỉnh và thiết kế ra các icon mới cho iPhone. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện màn hình chủ với một số theme có sẵn.
Tải App Icons tại đây.
CocoPPa (Miễn phí)

CocoPPa cho phép bạn chọn một số hình ảnh yêu thích từ các thiết kế có sẵn để tạo ra các icon dạng shortcut trên màn hình iPhone của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra các màn hình củ rất dễ thương và đáng yêu bằng cách sử dụng các hình ảnh có sẵn của nhà phát triển ứng dụng.
Tải CocoPPa tại đây.
App Icons (Miễn phí)

Ứng dụng này có tên giống với ứng dụng đầu tiên, cho phép bạn thiết kế icon ứng dụng từ một số hình ảnh mẫu có sẵn hoặc hình ảnh của chính bạn. Bạn có thể kết hợp không giới hạn các hình ảnh để tạo thành các background đẹp mắt.
Tải App Icons tại đây.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm