• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Nimble Squiggles gây nghiện đến chết người

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Nhà sản xuấ Bulkypix cho biết Nimble Squiggles là một tựa game puzzle thông thường, nhưng thực tế thì nó không đơn giản như vậy.
Sự gia tăng đột ngột của những chiếc hố và những chiếc bánh răng cưa quay không theo quy luật nào khiến cho Nimble Squiggles trở nên thực sự khó nhằn.


Điểm nhấn trong Nimble Squiggles là đồ họa được thiết kế rất đơn giản​

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những dải Squiggle sắc màu ngoằn ngoèo di chuyển qua 60 mê cung nguy hiểm bằng ngón tay của mình.


Các dải màu sẽ di chuyển theo ngón tay của bạn như những con bướm đêm đến một ngọn lửa. Vì vậy, hầu hết trường hợp thất bại đều là do bạn không nhận thức được bất cứ mối nguy hiểm rõ ràng nào gần đó.


Tuy nhiên, Nimble Squiggles cũng đòi hỏi người chơi phải kết hợp màu sắc giữa các dải màu. Tất cả các dải màu đều có màu sắc riêng của mình và chỉ có thể đi qua làn xe, ống khói, và lực hấp dẫn cùng màu với những dải đó.
Nimble Squiggles là một game với vô vàn thách thức. Nó có thể là bình thường với lối chơi dễ dàng khi chỉ sử dụng một ngón tay - nhưng thực tế thì game gây khá nhiều khó khăn cho người chơi.

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm