• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ninite- Cài nhanh nhiều phần mềm khi cài lại Windows

dkfanta93

Member Chính Thức
#1

Ninite là công cụ khá tiện lợi dành cho người dùng không muốn mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm. Bạn chỉ đơn giản là đánh dấu vào các phần mềm cần cài đặt trong danh sách và tải về duy nhất phần mềm Ninite, sau đó tất cả công việc sẽ được Ninite thực hiện một cách tự động, bao gồm tải phần mềm về, cài đặt và kể cả cập nhật phiên bản mới cho phần mềm. Tất cả đều không hiển thị bất kì thông báo nào trên màn hình Desktop của bạn.
Công việc của bạn là vào http://ninite.com/ và chọn những phần mềm muốn cài rồi nhấn vào Get Install. Quá trình tải về và cài đặt hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc ngồi nhóp nhép cái bánh và chờ đến khi quá trình cài đặt kết thúc.
Tuy danh sách phần mềm có sẵn không nhiều nhưng mình thấy như vậy là đủ rồi.
 

sirenangel

Member Tích Cực
#2
oài vẫn phải online mới cài dc. nói chung là cũng dc nhưng sẽ k dc dùng nhiều
 

Kawaii

Member Chính Thức
#8
Cài đặt tự động hơi lỗ vì mình thường cài tất cả soft vào ổ D ::brick:
 

Bài xem nhiều