• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

“No hope left” lò chuyên giết mổ thịt người?

Tham gia
20/1/15
Bài viết
102
Thích
51
Nơi ở
Hồ chí Minh
#1
Tại nước Anh, gần siêu thị Smithfield xuất hiện một lò chuyên giết mổ thịt người có tên “No hope left”.

Chỉ cần nghe đến cái tên cũng đủ hiểu, khi con người đã ăn thịt con người thì còn nói gì đến hy vọng nữa

Khi chúng tôi đi tìm hiểu thực hư vụ việc, thật bất ngờ những nhân công ở đây không những không xua đuổi, che đậy mà còn rất vui vẻ mời chúng tôi vào lò mổ, thoải mái chụp hình. Tôi chợt có một suy nghĩ: “Họ chắc không tắt điện bắt chúng tôi rồi làm thịt luôn đấy chứ?”


Bước chân vào lò mổ, thứ đầu tiên chúng tôi nhìn thấy là những cánh tay và cơ thể người đã được làm thịt treo lên như thịt lợn. Nhìn có vẻ đáng sợ, khiến chúng tôi nổi gai gốc và buồn nôn.

Đi sâu vào bên trong cảm giác còn đáng sợ hơn khi xung quanh đều là chân, tay, đầu, cổ,…

Hỏi ra mới biết, thực chất những bộ phận đó đúng là giống cơ thể người, thế nhưng chúng hoàn toàn không phải thịt người. Anh Dude – người chủ của lò mổ này giải thích: “Vì muốn những miếng thịt của mình đặc biệt, có sức hút với người mua hàng, và thử cảm giác mạnh nên tôi đã dùng khuôn ép những miếng thịt lợn bình thường thành hình bộ phận cơ thể người”.


Thật là biết dọa người. Xem xong những bức ảnh đó, có ai dám vừa ăn thịt nướng vừa ngồi xem phim kinh dị không?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm