• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nói Lý Nhã Kỳ nổ là thiếu hiểu biết?

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Kết thúc nhiệm kì Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên thành công, Lý Nhã Kỳ đang là ứng cử viên sáng giá tiếp tục giữ cương vị này trong nhiệm kỳ 2013 - 2014 sắp tới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái tên Lý Nhã Kỳ luôn bị gắn với những vụ ồn ào về đồ hiệu, phụ kiện tiền tỉ và những phát ngôn khoe của quá lố. Chính vì vậy, trong 1 bài phỏng vấn gần đây người đẹp đã bức xúc phủ nhận chuyện cô thích khoe của và tuyên bố ai nói cô "nổ" người đó thiếu hiểu biết.

Ai nói tôi "nổ" người đó thiếu hiểu biết

Giải thích về scandal đi mua đồ ở Thượng Hải mà nói là đi Pháp sắm hàng hiệu gây xôn xao dư luận gần đây Lý Nhã Kỳ cho biết cô bị oan, bị hiểu lầm và lỗi là do phóng viên bất cẩn. Theo Lý Nhã Kỳ: "Mọi người chưa hiểu vấn đề phía sau của bài viết mà đã vội cho rằng tôi nổ. Chuyện đó là một bạn phóng viên viết nhầm thông tin từ email mà người quản lý của tôi gửi. Sau 3 giờ đăng, người ta cũng đã chỉnh sửa thông tin nhưng mọi người không biết và cứ quy chụp như vậy."

Khẳng định sự quan trọng của hiểu biết, Lý Nhã Kỳ tuyên bố: "Nói tôi nổ, mọi người có biết rằng sự hiểu biết rất quan trọng. Tôi nói thẳng là nếu ai không hiểu biết thì cuộc đời họ đã chết đi một nửa, còn nếu ai đố kị thì chết luôn cả cuộc đời."

"Nhiều người không biết nên chỉ căn cứ vào giá bán trên một trang mạng mà đã nói là tôi nổ.

Đơn giản bởi thuế cho đồ hiệu ở Việt Nam là 65% thì bộ đồ nó sẽ mắc tiền hơn khi mua tại Pháp và nếu mua tại Ý thì lại rẻ hơn nữa bởi thuế tại Ý là 45%, như vậy là cái giá của nó đã khác nhiều rồi" - người đẹp chia sẻ sự hiểu biết của mình với mọi người.
Lý Nhã Kỳ trong scandal ‘nổ’ mua hàng hiệu tại Pháp mới đây .


Lý giải về việc người đẹp luôn khẳng định mình không có thói quen khoe đồ hiệu nhưng thường xuyên gửi những hình ảnh đi mua sắm đồ hiệu cho phóng viên đăng báo người đẹp cho biết đó chỉ là "là sự hỗ trợ nhau trong công việc, nếu tôi là một người ích kỷ thì tôi đã từ chối cung cấp".

Lý Nhã Kỳ cho biết những hình ảnh được gửi đi là sự hỗ trợ, giúp đỡ phóng viên chứ không phải vì cô thích nổi tiếng: "Nếu mà nói thẳng ra, tôi thích nổi tiếng thì tôi đã lên rất nhiều báo bìa rồi! Không tin, các bạn có thể hỏi những người trong ngành báo xem có phải người ta cứ mời là tôi đồng ý không? Tôi đã từ chối rất nhiều bởi tôi không sắp xếp được thời gian. Hoặc nếu tôi mê sự nổi tiếng của một diễn viên thì tôi đã tham gia rất nhiều phim điện ảnh chứ không phải là 2-3 năm tôi mới tham gia một phim."

Đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ không phải là hàng hiệu mà là hàng hiệu được đo ni đóng giầy

Trong bài phỏng vấn, người đẹp tiếp tục 1 lần nữa khẳng định mình không bao giờ công bố giá cả trang phục và phụ kiện tiền tỉ trên các báo. Cô cho rằng nếu khoe thì phải là kêu phóng viên tới để chụp bộ đồ và công bố giá của nó là 5 tỉ hay 10 tỉ. Còn cô chỉ vì quý mến, muốn giúp đỡ phóng viên nên cô mới chia sẻ thông tin.

Theo Lý Nhã Kỳ, khi thông tin ấy được công bố sẽ có những phản ứng khác nhau, mọi người không thể vì chưa hiểu biết mà phán xét cô: "Tôi rất bình thường chia sẻ và khi thông tin được phân rất cho nhiều người đọc, có người bình thường nói Lý Nhã Kỳ mua mắc quá, người không ủng hộ thì nói “con này nổ, làm gì có tiền mà xài 5 – 10 tỉ cho một bộ đồ?”... Mỗi người có quyền nghĩ như họ muốn vì nó phụ thuộc vào công việc, điều kiện của họ. Bạn không thể ép người khác nghĩ bộ đồ 5 tỉ là xạo quá đi bởi nó không ra cái nhìn của cả xã hội."

Khi nhận xét về những người cho rằng Lý Nhã Kỳ chỉ giỏi "nổ", người đẹp bình thản cho biết: "Tôi chưa dám phán xét họ là người ganh ghét, đố kị với mình nhưng có thể biết rằng họ chưa hình dung ra được ở trên trên thế giới có những bộ đồ tiền tỉ vì họ chỉ nghĩ bộ đồ thường chỉ 5-10 triệu, đồ hiệu bình thường là 20 triệu là cùng."

Và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ không phải là hàng hiệu mà là hàng hiệu được đo ni đóng giầy. Người đẹp cho biết : "Họ không biết những bộ đồ mà tôi mặc như của Chanel không phải bán để cho tất cả mọi người mà ai muốn mua phải đến để thử chứ không được gửi số đo. Khi mặc thử, nó thấy bạn mặc đẹp nó mới chịu bán chứ không phải là bạn có tiền là nó sẽ bán."

"Thứ 2 là khi nó may xong, nó phải bắt mình bay qua Pháp thử một lần nữa, rồi sau đó phải kí hợp đồng là người duy nhất sử dụng, không được quyền chuyển nhượng lại dưới bất kì hình thức gì. Những vấn đề đó không phải là ai cũng hiểu đâu! Những người nào hay xài hàng cao cấp đo ni đóng giày kiểu này thì họ mới hiểu, còn họ không hiểu thì họ cho là nổ." - Lý Nhã Kỳ tiết lộ đẳng cấp thật sự của mình.
Trang phục và phụ kiện khoảng 14 tỉ trong 1 lần xuất hiện của Lý Nhã Kỳ


Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định người đẹp mua hàng hiệu không phải để khoe mẽ hay xa xỉ, hoang phí, mà chỉ đơn giản vì thích, thấy đẹp và phù hợp với điều kiện tài chính của cô.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô không phải "nô lệ" của hàng hiệu, còn việc 1 số đồ hiệu đắt tiền cô mặc bị chê xấu, người đẹp cho rằng đó là quan điểm của mỗi người. "Một vấn đề có hàng trăm ý kiến và nó hoàn toàn khác nhau, đó mới là xã hội và những bộ đồ của tôi cũng vậy. Đối với tính cách, cặp mắt thẩm mỹ của tôi thì tôi thấy nó là đẹp nhưng người này thấy không đẹp, người kia thấy ok, người nọ thấy vừa vừa…

Khi phân tích cái gì, mọi người phải đặt mình vào trong đó và phải suy nghĩ có chiều sâu, đừng có chộp giật, mang tính chất đố kị để nói lên một vấn đề. Đấy là báo chí, còn trên các diễn đàn, mỗi cá nhân ai cũng cho mình quyền phán xét, ai cũng cho mình là ông trời để rồi tự cho phán xét của mình là đúng!"

An Khanh (Theo VTC News)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều