• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nội quy box ghost

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/2/12
Bài viết
554
Thích
331
#1
Để đảm bảo tính chặt chẽ cũng như tính kỉ luật của Forum phienbanmoi.com, xây dựng diễn đàn của chúng ta mạnh về ghost. Box ghost sẽ có những quy định sau đề nghị các thành viên vào đọc trước khi post bài mở topic tại box ghost:

Nội quy của Box ghost tuân theo những quy định chung của diễn đàn:
Các link CẤM trong Forum PhienBanMoi.com
Tăng mức xử lí vi phạm khi viết bài

Về việc Post bài, sử dụng từ ngữ cũng như việc đưa link download. Ngoài ra còn có các quy định riêng:


Đối với các bạn Post ghost:
Các bản ghost đưa lên diễn đàn phải bảo đảm một số tiêu chí và không có sự phân biệt đối với các thành viên trong nhóm Ghost talent cũng như các thành viên khác: Bản ghost phải có đầy đủ các thông tin bao gồm: Dung lượng, các phần mềm đã được cài đặt (có hoặc không phải nêu rõ), bộ công cụ để tạo ghost, phiên bản của bộ Auto driver, có mã để kiểm tra tính toàn vẹn của file GHO. Các bản ghost phải có ít nhất hai ảnh minh họa. Khuyến khích việc để lại các thông tin các nhân, Địa chỉ Yahoo số điện thoại để User có được sự trợ giúp khi cần thiết.
Những bản ghost copy từ diễn đàn khác phải ghi rõ nguồn.


Những topic trùng nhau sẽ bị xóa, topic sẽ được tính cho thành viên là chủ của bản ghost, hoặc thành viên đã Post bản ghost đó trước. Mỗi thành viên hoặc Mod chỉ được ghim tối đa 2 bản ghost (nếu có chất lượng).


Nghiêm cấm sử dụng diễn dàn để phát tán virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp để phục vụ mục đích xấu thông qua các bản ghost hoặc công cụ tạo ghost đa cấu hình.

Một bản ghost nếu có ít nhất 5 thành viên thông báo là có chứa phần mền độc hại, thì Mod box ghost có quyền xử lí theo các quy định. Bản ghost đó sẽ được kiểm duyệt nếu chính xác topic đó sẽ bị xóa thành viên đưa lên sẽ theo mức độ vi phạm sẽ chịu hình thức kỉ luật của diễn đàn.

Các bản ghost phải đưa vào đúng các Box nhỏ trong box ghost là: Ghost Window XP, Window 7, Ghost Window 8, Các bản ghost khác.

Công cụ tạo ghost bao gồm: Công cụ tạo ghost đa cấu hình, phần mềm tạo ghost và bung ghost, bộ auto driver ….
Yêu cầu thảo luận bao gồm: Các thắc mắc, hướng dẫn liên quan tới ghost….
Nếu có topic mở sai thì Mod sẽ thông báo và di chuyển đến đúng Box.


Mong các bạn thành viên cũng như Mod, Admin chung sức xây dựng diễn đàn. Góp ý cho Nội quy để thêm đầy đủ, chặt chẽ hơn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.