• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nơi thay màn hình Huawei Y7 Prime tốt

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
84
Huawei Y7 Prime có ngoại hình khá thời trang và sang trọng khi sở hữu bộ vỏ kim loại nguyên khối với chất lượng hoàn thiện tốt so với một sản phẩm tầm trung giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng không thể tránh khỏi dịch vụ thay màn hình Huawei Y7 Prime.
Nhìn chung, tuy không có nhiều đột phá trong thiết kế nhưng không thể phủ nhận Y7 Primme vẫn là sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn, mức độ hoàn thiện tốt so với những đối thủ khác cùng phân khúc giá.

Nguyên nhân lỗi cần thay màn hình Huawei Y7 Prime

Trong môi trường sinh hoạt hằng ngày bạn sẽ không thể nào tránh khỏi những lần va chạm, rơi vỡ khiến cho điện thoại của bạn bị chấn động mạnh dẫn đến màn hình bị hư hỏng. Hoặc có thể bạn vô tình bị mắc mưa khiến điện thoại bị ướt và lỗi màn hình mặc dù bạn đã áp dụng vô số phương pháp để làm khô chúng, và còn vô số hàng triệu nguyên nhân khác dù vô tình hay cố ý.
  • Bể vỡ màn hình, sọc màn hình do va đập , rơi vỡ
  • Rớt nước , vào nước dẫn đến hư màn hình
  • Kính cảm ứng bị oxy hóa dẫn đến màu sắc hình ảnh bị nhòe
  • Màn hình bị nhòe , nhạt màu
=> Xem thêm: http://thaymanhinh.info/dia-chi-thay-man-hinh-huawei-y7-prime-tai-tp-hcm/
Để chọn được nơi thay màn hình Huawei Y7 Prime uy tín, chất lượng. Bạn nên tham khảm khảo kỹ cũng như so sánh chất lượng các trung tâm. Để được tư vấn thêm về dịch vụ thay màn hình Huawei Y7 Prime, liên hệ ngay: 19002054 nhé.