• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nokia 808 PureView, Galaxy Nexus được vinh danh

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Smartphone cao cấp của Nokia và Samsung được tổ chức Báo chí về công nghệ nhiếp ảnh (TIPA) xướng danh tại lễ trao giải thường niên của mình.

Nhờ được trang bị công nghệ PureView, Nokia 808 PureView đoạt giải thưởng Sáng kiến nhiếp ảnh tốt nhất. Trong khi Samsung Galaxy Nexus được vinh danh là Thiết bị nhiếp ảnh di động hay nhất.Nokia 808 PureView, Galaxy Nexus nhận giải thưởng nhiếp ảnh của TIPA.

TIPA ca ngợi Nokia 808 PureView về cảm biến máy ảnh lớn (cả về độ phân giải lẫn kích cỡ) và có thể zoom ba lần mà không bị hỏng chi tiết ảnh chụp , đồng thời ấn tượng với khả năng chụp ảnh gần như không có độ trễ của Galaxy Nexus.Nokia 808 PureView đoạt giải Sáng kiến nhiếp ảnh tốt nhất.

Theo trang Nokia Conversations, do chưa bán ra thị trường nên Nokia 808 PureView không đủ "tư cách" tranh đua giải thưởng Thiết bị nhiếp ảnh di động hay nhất với Galaxy Nexus.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm