• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia công bố ứng dụng Reading cho Lumia

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Những người đang sử dụng Nokia Lumia ở châu Âu sẽ sớm được đọc những cuốn sách yêu thích qua smartphone của mình.

Giống như các nhà sách điện tử khác, Nokia Reading là một ứng dụng và cũng đồng thời là một dịch vụ. Người dùng Lumia sẽ có thể tìm, mua và tải những cuốn sách được viết bằng tiếng bản địa với những tiêu đề sách bằng tiếng Anh. Hàng ngàn cuốn sách kinh điển cũng được Nokia cung cấp miễn phí.

Ứng dụng này xuất hiện trên các máy Lumia 900, 800, 710 và 610 hoặc các máy có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ. Việc triển khai ban đầu dự kiến sẽ được thực hiện tại các thị trường Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Mỹ, và tiếp đó là các thị trường khác, tất cả đều trong năm nay. Hiện tại, dịch vụ đã được lên kế hoạch xuất hiện trong Marketplace của công ty trong vài tuần nữa.

Đọc sách trên màn hình nhỏ của điện thoại có thể là một thử thách, tuy nhiên Nokia lại khá tự tin với chế độ hiển thị ClearBlack giúp giảm độ chói, trong khi công nghệ ClearType của Microsoft làm cho phông chữ trở nên sắc nét hơn.

John Mason, giám đốc kế hoạch ứng dụng Nokia Reading cho biết “Những người phản đối về việc đọc sách trên điện thoại hầu hết là những người chưa từng thử làm việc đó trên Lumia. Một khi họ đã có nó trong tay, họ sẽ nói rằng: Ồ, nó thật tốt hơn tôi tưởng rất nhiều. Quan trọng là phải thử đã".

Nokia cũng đang lên kế hoạch về những cải tiến khác cho dịch vụ Reading của mình, bao gồm các bản thu âm sách đọc và News Stream, cho phép người dùng truy cập vào các tạp chí địa phương cũng như thế giới. Những cải tiến này sẽ được tung ra dưới dạng những bản cập nhật thông qua Nokia Marketplace.

Nokia Reading được công bố lần đầu tiên tại MWC hồi tháng 2 cùng với hàng loạt các dịch vụ khác hướng đến những người sử dụng dòng máy Lumia.

Theo Cnet
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm