• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia dẫn đầu ở mảng lướt web bằng điện thoại

dangquang9a

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,488
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Lượng người sử dụng điện thoại Nokia để truy cập Internet chiếm đến 38%. Apple iPhone đứng vị trí thứ 2 với 29%.[/h]Theo công ty nghiên cứu StatCounter, số người kết nối Internet bằng điện thoại trong năm 2011 chiếm 8,5%, tăng gấp đôi so với năm trước đó.
Nokia tiếp tục chiếm giữ vị trí số 1 nhờ smartphone Symbian bán chạy ở thị trường Ấn Độ. Apple dù đứng vị trí thứ 2 nhưng nắm vị trí chủ chốt ở 2 quốc gia lớn là Mỹ, Anh... Các điện thoại Android của Samsung, HTC, LG, Sony chia nhau 24,72% thị phần.
Giảm mạnh nhất về lượng máy kết nối Internet là dòng BlackBerry của RIM từ 18% trong tháng 1/2011 xuống chỉ còn 8% trong 1/2012.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Điện thoại Nokia (đường màu xanh) được dùng để lướt web nhiều nhất.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Dự kiến trong năm nay, lượng người sử dụng điện thoại để kết nối Internet sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh. Smartphone Android, iPhone sẽ tiếp tục chiếm thị phần của Nokia nếu như công ty Phần Lan không tung ra được những sản phẩm thực sự hấp dẫn.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều