• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia hé lộ về sự kiện đặc biệt ra mắt Lumia 1520

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Hãng di động Phần Lan một lần nữa tiết lộ về sự kiện sẽ diễn ra trong ngày 22/10 tới và đây là lần đầu tiên địa điểm tổ chức được Nokia “vén màn” trên trang Twitter của chính mình.


Trên trang Twitter, Nokia đã đăng tải một hình ảnh với một con thuyền cùng với lá cờ màu xanh in biểu tượng Nokia. Trong đó, hãng di động Phần Lan cho biết sự kiện đặc biệt mang tên Nokia World sắp tới của hãng sẽ diễn ra tại Abu Dhabi vào ngày 22/10. Abu Dhabi là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).
Nokia đã tạo các hashtags #closr, #wayforward và #innovationreinvented trên thông điệp mới nhất của mình.
Trước đó, hãng này cũng hé lộ một hình ảnh hai người cùng đi trên sa mạc với đoạn thông điệp “úp mở” về sự kiện mà hãng sẽ tổ chức vào ngày 22/10 tới. Mặc dù Nokia không cho biết sự kiện sắp tới sẽ giới thiệu về sản phẩm nào, nhưng giới công nghệ cho rằng khả năng đây sẽ là sự kiện để Nokia giới thiệu chiếc smartphone màn hình cỡ lớn Lumia 1520 và chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng.
Nokia đã đăng tải lên trang Twitter của hãng đoạn thông điệp: “Tại Nokia, chúng tôi không bao giờ ngừng đổi mới. Chia sẻ nhiều hơn vào ngày 22/10”, kèm theo đó là một hình ảnh với thông điệp “Hãy ghi nhớ ngày 22/10”.
Theo Dân Trí/GSMArena
 

Bài xem nhiều