• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nokia PC Suite - Kết nối điện thoại và máy tính

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Nokia PC Suite là một ứng dụng cho phép người dùng điện thoại Nokia chuyển các file quan trọng từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, nhưng vẫn kiểm soát trực tiếp được các tính năng của thiết bị cầm tay từ máy tính để bàn.

Công cụ này sẽ cung cấp một số tính năng cho chiếc Nokia như: chỉnh sửa, sao lưu và đồng bộ các file. Nó là một công cụ dễ sử dụng với một giao diện rất dễ dùng và trực quan, bạn sẽ sử dụng thành thạo chỉ trong vài phút.

Tất cả các chức năng có thể được truy cập từ giao diện chính, ngay sau khi điện thoại được kết nối thành công với máy tính. Có 4 lựa chọn để kết nối: Bluetooth, hồng ngoại, cáp nối (CA-42) và USB.

Nếu trong quá trình sử dụng, việc chuyển file hoặc các chức năng khác của ứng dụng không thực hiện được, bạn nên ngắt kết nối của các thiết bị và thiết lập lại một kết nối mới.

Việc đồng bộ hóa và các tính năng sao lưu cho phép bạn giữ cho nội dung được lưu trữ trên điện thoại Nokia một cách an toàn và khôi phục nhanh chóng. Một chức năng khá hữu ích mà bạn có thể tìm thấy trong phần mềm này là xem video và chuyển đổi chúng.

Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý nội dung trên điện thoại di động Nokia của mình với Nokia PC Suite.


Các tính năng chính:
- Sao lưu và khôi phục các file.

- Chuyển thông tin, hình ảnh và nhạc từ điện thoại vào máy tính và ngược lại.

- Đồng bộ hóa điện thoại.

- Chỉnh sửa danh bạ, hình ảnh và tên file.

- Cài đặt ứng dụng Java trong điện thoại của bạn.

- Chuyển đổi định dạng nhạc chuông.

- Gửi tin nhắn văn bản từ máy tính.

- Kết nối bằng cách sử dụng điện thoại như một modem.
[DOWNLOAD]http://nds1.nokia.com/files/support/global/phones/software/Nokia_PC_Suite_ALL.exe[/DOWNLOAD]
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
cái này xài cũng k phải dễ đâu này!! đặc biệt áp dụng cho mấy Nokia đời mới thì ngon, chứ như N 3110c của mình, phần mềm, game, cóp tẹt vào thẻ nhớ là chiến ầm ầm. :)).
Mấy tính năng sao lưu danh bạ sđt, tin nhắn ... dùng k cẩn thận là lợi bất cập hại nữa chứ. :) :)
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#3
Dùng cái này đã được 1 time rồi. Xài cần thận backup danh bạ và gửi tin nhắn nhanh thôi. Chứ về vụ copy dữ liệu từ ĐT vào máy dùng Đầu đọc thẻ cho nhanh xài này chậm nếu muốn coppy dữ liệu
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm