• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia phát hành Play To cho Windows Phone

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Với ứng dụng Play To, người dùng điện thoại thông minh chạy Windows Phone đã có thể truyền tải các nội dung sang các thiết bị hỗ trợ kết nối DLNA (Digital Living Network Alliance)
Hiện tại trên các smartphone tầm trung và cao cấp chạy trên hệ điều hành Android và iOS, người dùng đều được hỗ trợ nhiều cách khác nhau để có thể kết nối và chia sẽ các nội dung trên thiết bị của mình thông qua giao tiếp DLNA với các thiết bị khác. Nhưng với các smartphone dùng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, hiện tại tính năng này vẫn chưa được hỗ trợ.
Mới đây hãng sản xuất điện thoại Phần Lan đã phát triển và cho phát hành một ứng dụng mới với tên gọi Play To nhằm tăng cường thêm tính năng DLNA trên các smartphone Lumia của mình, ứng dụng đơn giản cho phép người dùng truyền và chia sẽ hình ảnh và video đến TV, máy chơi game, laptop...
Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ là bản beta ban đầu nên việc hỗ trợ truyền và chia sẻ âm nhạc ở phiên bản này sẽ không có, điều khiến không ít người yêu nhạc cảm thấy thất vọng. Nokia cho biết sẽ cập nhật thêm tính năng này cho phiên bản Play To 2.0 trong tương lai. Những người dùng smartphone Lumia hiện đã có thể tải về và trải nghiệm Play To beta tại đây.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm