• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nokia ra mắt smartphone Windows Phone 8.1 Lumia 1320, màn hình 6 inch

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
Cùng với phiên bản cao cấp Lumia 1520, Nokia cũng cho công bố mẫu phablet Windows Phone 8.1 tầm trung tại sự kiện đặc biệt của công ty vừa diễn ra ở Dubai có tên Lumia 1320 có màn hình 6 inch.Nokia Lumia 1320 cũng trang bị màn hình 6 inch nhưng chỉ dừng lại ở độ phân giải HD 720p, hỗ trợ tính năng LTE và tích hợp VXL 2 nhân Snapdragon 400 đến từ Qualcomm.

Đáng buồn là máy cũng không trang bị công nghệ PureView trên máy ảnh như phiên bản anh em của mình mà ở đây chỉ là cảm biến có chất lượng 5 Mpx. Dẫu vậy, Lumia 1320 vẫn được trang bị ứng dụng máy ảnh Nokia Camera mới từ Lumia 1520, sự kết hợp giữa các tính năng có trong ứng dụng Camera Pro và Smart Camera đã phát hành trước đó.

Phía trước Lumia 1320 là máy ảnh VGA nhằm hỗ trợ cho các cuộc gọi video Skype. Và ngoài kết nối LTE, máy cũng tích hợp các kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, mặc dù vậy máy không hỗ trợ khả năng sạc pin không dây.

Vỏ nhựa của máy cung cấp các tùy chọn màu cam, vàng, đen và trắng. Nokia sẽ tích hợp ứng dụng Music, phần mềm HERE Maps, và cũng như Lumia 1520 với nền tảng Windows Phone 8.1, người dùng được bổ sung thêm cột Live Tiles thứ 3 trên màn hình Start kết hợp với nhiều tinh chỉnh khác.

Không giống với Lumia 1520, Nokia không có kế hoạch ra mắt Lumia 1320 tại thị trường Mỹ, thay vào đó điện thoại sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc và Việt Nam trước khi bán ra tại các thị trường khác ở châu Á, Ấn Độ và châu Âu với giá bán dự kiến là 399 USD, chưa tính thuế.

Theo SlashGear, TTCN​
 

Bài xem nhiều