• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip "Nóng mắt" với nữ MC mặc bikini dẫn chương trình EURO 2012

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1
Đài truyền hình Quảng Đông (Trung Quốc) tung ra độc chiêu mới khi dùng những người đẹp mặc bikini dẫn các chương trình EURO 2012.

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia về thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, làn sóng hội nhập của xã hội hiện đại đã khiến giới trẻ tại đây xem nhẹ những phong tục xưa cũ. Đây chính là lý do tại sao những năm gần đây luôn rộ lên hình ảnh của những cô gái không ngần ngại khoe thân trên các phương tiện truyền thông.

Điều đáng nói là việc khoe thân đã trở nên phổ biến tới mức "lan cả" sang các nhân viên của đài truyền hình. Chẳng là mới đây, trong một chương trình dự báo thời tiết tại Euro 2012, hai nữ MC của Đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc đã táo bạo khoe thân trước hàng triệu khán giả truyền hình.

[video=youtube;ucAyGRd1azE]http://www.youtube.com/watch?v=ucAyGRd1azE&feature=player_embedded[/video]

Công bằng mà nói, trông hai nữ MC này rất đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, quyết định chỉ mặc mỗi bikini của họ khiến người dân Trung Quốc lên án dữ dội. Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận, hai nữ MC này không còn cách nào khác là phải "khoác thêm vải" mỗi khi lên sóng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm