• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Norman Malware Cleaner 2.05.04 – quét và diệt hiệu quả các “Phần mềm độc hại” một cách miễn phí

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1

Norman Malware Cleaner là một tiện ích giúp nhận dạng và loại bỏ những malware (chương trình độc hại). Lưu ý rằng Norman Malware Cleaner không nên được sử dụng như một sự thay thế cho việc phòng chống virus, nó chỉ giúp bạn chắc chắn máy bạn sẽ clean, nhưng phần nào cũng là một công cụ giúp hệ thống an toàn trước nguy cơ nhiễm virus.

Norman Malware Cleaner là một trong những ứng dụng mới trong ngành công nghiệpphần mềm bảo mật, hứa hẹn để giữ cho máy tính trên khắp thế giới đi từ phần mềm độc hại và các tập tin nguy hiểm khác mà có thể thỏa hiệp an toàn của người sử dụng.

Mặc dù nó đi kèm đóng gói như là một tập tin trên 130 MB, Norman Malware Cleaner đãthông qua một cách tiếp cận khác nhau.

Nó không có một trình cài đặt, kể từ khi virus đang cố gắng để ngăn chặn cài đặt cácantiviruses và công cụ bảo mật, vì vậy nó đang được phân phối như một tập tin thực thi,có nghĩa là bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin để khởi động các ứng dụng.

Giao diện là khá cơ bản và đó là một điều rất tốt, vì mục đích của toàn bộ các phần mềmlà tìm và xóa nhiễm trùng.

Có bốn chế độ quét, nhanh chóng, bình thường, đầy đủ và tùy chỉnh, chọn một trong đóphù hợp với bạn nhất. Tất nhiên, chế độ đầy đủ sẽ cần nhiều thời gian hơn, trong khinhanh chóng là tốt hơn cho một phân tích nhanh chóng của máy tính.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, quét các máy tính trong chế độ nhanh chóng mất khoảng 2 phút, trong khi lựa chọn đầy đủ cần thiết khoảng 20 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, sau này là một chút hiệu quả hơn vì nó kiểm tra tất cả các tập tin duy nhất trên máy tính cho các dữ liệu độc hại.

Có nhiều tùy chọn có sẵn trong tab chuyên dụng, đem lại cho bạn sức mạnh để cho phéptiết khai thác gỗ, kiểm dịch, bộ nhớ lưu trữ giải nén, quét, FakeAV quét, làm sạch rootkit,đa luồng, phát hiện các chương trình có khả năng không mong muốn và Sandbox.

Tab Kiểm dịch thực vật cung cấp một cái nhìn nhanh chóng hơn các tập tin đáng ngờđược phát hiện bởi Norman Malware Cleaner, với các công cụ chuyên dụng để khôi phục lại hoặc xóa các tập tin vĩnh viễn ở dưới cùng của cửa sổ chính.

Một điều tốt về Norman Malware Cleaner là một thực tế rằng đó là miễn phí, nhưng nếu không nó sẽ không làm nhiều hơn so với chống virus thường xuyên của bạn. Tuy nhiên,nếu làm sạch máy tính của bạn các tập tin bị nhiễm bệnh là không thể với các công cụ hiện có, một trong những điều này thực sự là giá trị một cơ hội.

Phát hành: Norman

Dung lượng: 170,77 MB.

OS: Windows All


LINK DOWNLOAD :

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm