• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Norton 360 2012 6.0.1.2 Retail

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1


Norton 360 là phần mềm bảo mật rất toàn diện vừa mới phát hành, ngoài khả năng bảo mật ra thì nó còn là giải pháp để sao lưu dữ liệu và tối ưu hóa hệ thống. Một trong những tính năng nổi bật khác của nó là Download Insight, cho phép kiểm tra các file download được từ Internet để đảm bảo an toàn, và tính năng SONAR cho phép ngăn chặn các lỗ hổng chưa bị phát triển hệ thống để tránh bị hacker lợi dụng và xâm nhập.

Tính năng System Insight giúp người dùng biết được những chương trình chiếm nhiều tài nguyên và ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Ngoài các tính năng bảo mật, phần mềm còn cung cấp các tính năng tối ưu hệ thống hữu ích. Tại mục 'PC TuneUp' trên giao diện của phần mềm, người dùng sẽ thấy các tính năng:

- Run Disk Optimization: thực hiện tối ưu ổ cứng để đạt hiệu suất truy cập dữ liệu nhanh chóng hơn.

- Run File Cleanup: xóa các file rác, file tạm trên ổ cứng để phục hồi dung lượng lưu trữ.

- Run Diagnostic Report: phân tích và chẩn đoán trạng thái của hệ thống rồi đưa ra những báo cáo và đánh giá cùng giải pháp để người dùng khắc phục các vấn đề gặp phải.

- Run Startup Manager: quản lý các phần mềm khởi động cùng hệ thống. Nếu muốn, người dùng có thể gỡ bỏ chúng, hoặc nhấn nút ‘Delay Start’ để sắp xếp thứ tự khởi động để rút ngắn thời gian khởi động hệ thống.
Link direct nha
ACE!!
 
V

velvet™

Guest
#2
tks nha, nhưg norton kiếm Mã đuối quá
 

Bài xem nhiều