• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Norton Recovery Tools 4.5.0.34 - Công cụ cứu hộ hệ thống

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Khi bạn gặp một trường hợp mà Windows không thể khởi động, hoặc bạn nhiễm một loại mã độc mà NAV không thể gỡ bỏ theo cách thông thường. Giải pháp của bạn là Norton Recovery Tools


Đây là công cụ diệt chuyên dụng virus cung cấp miễn phí cho người dùng. Với công cụ này, người dùng có thể gỡ bỏ sạch sẽ những mối nguy hại cho máy tính.
Do công cụ này quét rất sau vào hệ thống nên bạn hãy xem xét những nguy hại được phát hiện trước khi diệt để tránh diệt lầm.


Các máy tính đã bị nhiễm nặng hầu như không thể cài đặt bất kỳ sản phẩm bảo mật trên chúng. Cách duy nhất để làm sạch các máy tính này là sử dụng Norton Bootable Recovery Tool. Norton Bootable Recovery Tool tạo ra một môi trường hoạt động riêng mà môi trường này không bị ảnh hưởng bởi virus trong hệ thống. Mặc dù Norton Bootable Recovery Tool đã có mặt trên cd, dvd nhưng mọt số người dùng không thể ghi đĩa cd, dvd hoặc máy tính của họ không có ổ đĩa ánh quang (đặc biệt là các netbook).
Nay, Norton Bootable Recovery Tool hỗ trợ cài đặt lên USB. Một thuật sĩ sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo một bản Norton Bootable Recovery Tool. 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm