• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Norton Utilities 2013 16.0.0.126 - Tối ưu máy tính tốt nhất nhanh nhất

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Symantec Norton Utilities cung cấp các công cụ thiết yếu bạn cần để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính của bạn. Nó là một bộ ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ quan trọng bạn cần để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính cá nhân của bạn. Norton Utilities tìm và sửa chữa các liên kết bị hỏng registry và các tập tin bị hư hỏng, giải phóng không gian đĩa, đòi bộ nhớ hệ thống, tăng tốc thời gian khởi động, và tăng cường ứng dụng và hiệu năng hệ thống. Nó sẽ mở các ứng dụng nhanh hơn, và cho phép bạn chạy nhiều trong số họ cùng một lúc. Norton Utilities có thể giúp làm cho máy tính của bạn sẽ chạy như mới một lần nữa. Không giống như các phần mềm khác PC tune-up, Norton Utilities tập trung 100 phần trăm trên hiệu suất và cung cấp dễ sử dụng công cụ mà làm cho một sự khác biệt thực sự. Làm cho máy tính của bạn khởi động nhanh hơn bằng cách ưu tiên các chương trình khởi động với Startup Manager. Thay vì cho phép tải các chương trình Microsoft Windows bạn không cần, Startup Manager chỉ tải các chương trình mà bạn chọn.
Các tính năng chính :
Duplicate File Finder - Tìm tất cả các file trùng lặp rải rác trên ổ cứng máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể loại bỏ chúng và miễn phí không gian đĩa lên nhiều hơn các công cụ của bạn.
Bảng điều khiển hệ thống - Hiển thị bạn bước theo bước làm thế nào để có được máy tính của bạn chạy như mới lại.
Ứng dụng Uninstaller - Loại bỏ các chương trình bạn không sử dụng hoặc mất quá nhiều tài nguyên.
Speed ​​Disk ™ - mang đến với nhau (chống phân mảnh) và tái tổ chức (tối ưu hóa) các tập tin và dữ liệu đã trở thành rải rác trên ổ cứng của bạn.
Disk Doctor - Quét ổ cứng của bạn và thông báo cho bạn các vấn đề có thể gây ra lỗi máy tính và sụp đổ ổ cứng của bạn.
Disk Cleaner - Vĩnh viễn xóa tất cả hồ sơ về máy tính của bạn và các hoạt động Web để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Registry Cleaner - Giúp loại bỏ các vấn đề Windows Registry có thể làm chậm máy tính của bạn, kích hoạt các thông báo lỗi và làm cho Windows sụp đổ.
Registry Defragmenter - Loại bỏ những khoảng trống, không gian trống và các tập tin bị hỏng trong registry của bạn và làm gọn để giải phóng bộ nhớ hệ thống và làm cho máy tính của bạn khởi động nhanh hơn.
Khôi phục Registry - Làm cho một bản sao lưu của registry trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa, do đó bạn có thể dễ dàng hoàn tác chúng nếu cần thiết.
Startup Manager - Cho phép bạn chọn những gì chương trình nạp tự động khi Windows khởi động để giải phóng bộ nhớ và cải thiện thời gian khởi động máy tính.
Service Manager - Cải thiện thời gian khởi động và đòi bộ nhớ hệ thống bằng cách cho phép bạn tắt các ứng dụng hệ thống không cần thiết (còn được gọi là dịch vụ Windows), Windows sẽ tự động chạy trong nền.
UnErase ™ Thuật sĩ - Cho phép bạn nhanh chóng khôi phục lại vô tình xóa các tập tin mà vẫn có thể có thể phục hồi trên ổ đĩa cứng của bạn.
Cập nhật thông minh - Lặng lẽ và tự động cài đặt nâng cấp sản phẩm.
Ảnh Chụp Phần Mềm
Trang Chủ
Download trial
cr@ck
Hướng dẫn
1. Thoát hoàn toàn khỏi chương trình
2. Chép file LicHelper.dll vào C:\Program Files\Symantec\Norton Utilities 16
3. Sau đó chạy file Settings.reg
4. Enjoy ^^
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
Tham gia
5/8/12
Bài viết
919
Thích
216
Nơi ở
Nghệ An
#2
Có tiếng việt là khoái à nha :))~
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm