• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

NoScipt 2.6.8.24 Final-Chặn chạy mã javacrip

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Tôi muốn giới thiệu với bạn một phiên bản mới của bổ sung nổi tiếng với các trình duyệt như Firefox, Thunderbird và Flock, mà bạn có thể vô hiệu hóa trong các nhấp chuột công viên thực hiện javascript nhất định trên các trang Internet, và bạn có thể vô hiệu hóa Java-applet.Sau khi giải nén các kho lưu trữ, chỉ cần kéo ra ngoài cửa sổ trình duyệt chính, sau đó nó sẽ tự động cài đặt, khởi động lại chương trình và cấu hình phần mở rộngNoScript tải vềliên kết trực tiếp - bạn có thể nhận được tin tức đầy đủ miễn phí.

Nói chung các nhà phát triển viết mà bạn có thể cải thiện đáng kể an ninh của hệ thống, bởi vì nhiều lây lan vào máy tính thông qua một trình duyệt, và đó là thông qua các kịch bản, mà có thể dễ dàng zabloirovat, và bạn có thể thêm vào danh sách các dự án yêu thích tin tưởng, chẳng hạn như rsload.net của chúng tôi có thể được thêm vào.NoScript là đa ngôn ngữ, và có hỗ trợ của Nga, chụp màn hình các thiết lập cơ bản có thể được xem đầy đủ các tin tức, tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể đối phó với chúng.

Một lần nữa, nếu bạn tham khảo các trang web chính thức của bổ sung, họ lập luận rằng ngay cả các chuyên gia trình duyệt Firefox đồng ý rằng sự phát triển của họ sẽ cải thiện đáng kể tính bảo mật của hệ thống của bạn, bây giờ bạn có thể di chuyển xung quanh mà không sợ duyệt internet và nhận được tất cả các dữ liệu cần thiết.Đúng, có những nhược điểm, chẳng hạn như tôi không phải lúc nào thuận tiện để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các kịch bản cho một tên miền cụ thể, hay đúng hơn đó là trước đây, khi tôi ngồi trên con cáo, bây giờ tôi không sử dụng NoScript, nhưng có những khoảnh khắc khi nó là cần thiết để ngăn chặn một kịch bản đặc biệt và tôi không thể tìm cách để làm điều đó, tôi hy vọng trong các phiên bản mới nhất của những vấn đề này không phải là trên cùng một trang và có thể ngăn chặn một cái gì đó và để lại một cái gì đó.

Tôi đặc biệt thêm để bổ sung thực sự không có gì, nó hoạt động nhanh, là rất phổ biến trên trang web chính thức của bổ sung FireFox, có rất nhiều phản hồi tích cực, nói chung NoScript phản ứng với các chức năng của mình, tôi nghĩ rằng sẽ có ích cho nhiều người, secure bạn di chuyển qua vô tận truy cập internet.

Mình dùng google dịch nên không rõ nghĩa đâu.Mục đích của mình chỉ là giới thiệu những phần mềm hay độc và lạ của thế giới cho anh em biết

:dl:
HTML:
https://mega.co.nz/#!ZYhhlQjB!whVKJFSiWUXWaChpCUp9tpc4FbuLuat2_lHpkR-WgX4
 

Bài xem nhiều