• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

NovaBACKUP Professional v.12.5 bản quyền

tui_la_so1

Team NewUpload
#1
NovaBACKUP Professional v.12.5 bản quyền miễn phí


Nhà phát hành : NovaStor | Giấy phép : Miễn phí từ NovaStor
Dung lượng : 159.54MB/XP SP3/Vista/7

NovaBACKUP Professional là công cụ hỗ trợ tạo các bản sao lưu hệ thống, dữ liệu, nhạc, hình ảnh để có thể khôi phục với thời gian bất kỳ từ việc hệ thống xảy ra lỗi, virus xâm nhập v.v...

Yêu cầu phần cứng
* Bộ vi xử lý Pentium III hoặc cao hơn
* Bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB
* Dung lượng ổ dĩa cài đặt hệ điều hành còn trống 3GB
* Trình duyệt Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn và giao thức kết nối TCP / IP
* Ổ đĩa CD/DVD
* Hệ thống cài đặt sẵn Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1

Để sở hữu NovaBACKUP Professional bạn truy cập tại đây, nhập Họ và Tên, địa chỉ E-mail > Send Free Mã
Trình duyệt chuyển sang trang mới với nội dung như minh hoạ.


Kiểm tra thư từ “NovaStor” news.e.novastor.com với tiêu đề Your Free NovaBACKUP Professional License Mã, sao chép mã kích hoạt về lưu lại và kích hoạt cho công cụ, nhấn vào dòng here để tải công cụ về cài đặt và sử dụng.

Trong quá trình cài đặt hộp thoại Setup hiển thị hai chế độ cài đặt Typical và Custom để bạn chọn lựa, thông thường bạn sẽ sử dụng chế độ Typical khi cài đặt nhưng tác giả sẽ minh hoạ với chế độ Custom để tìm hiểu công cụ sẽ cài đặt những tính năng gì vào hệ thống > Custom > Next.
Chuyển sang hộp thoại Select Installed Features, bạn thấy NovaBACKUP Professional sẽ kèm theo một tính năng Antivirus Scanner với dung lượng khoảng 56MB để kiểm tra sự lây nhiễm từ Virus, Trojans, Spyware trước khi thực hiện khôi phục lại chúng. Tính năng này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống bởi xung đột với phần mềm chống virus đang sử dụng, và để tránh cho ổ đĩa cứng phải mang vác 56MB dư thừa, bạn có thể vô hiệu hoá việc cài đặt bằng cách nhấn vào mũi tên trỏ xuống chọn “Entire feature will be unavailable” trong danh sách xổ xuống > Next

Sau khi cài đặt xong, công cụ hiển thị một thông báo với nội dung “Đã kích hoạt với yêu cầu mười lăm ngày sử dụng thử” ở góc phải bên trên thanh hệ thống hãy tắt nó và tại hộp thoại Completed > chọn Launch NovaBACKUP > Finish để kết thúc quá trình cài đặt và khởi động công cụ. Hộp thoại thông báo ứng dụng đã cài đặt thành công > OK.
Biểu tượng của NovaBACKUP hiển thị với hộp thoại yêu cầu kích hoạt > @ctivate
Hộp thoại Registration hiển thị nhập Họ Tên, mục Your Company bạn có thể nhập Home use hoặc bỏ qua, E-mail của bạn, tại khung “License” đang có sẵn một mã kích hoạt để bạn có thể sử dụng thử 15 ngày với sản phẩm, sao chép mã kích hoạt được cung cấp dán đè lên nó > Continue. Quá trình xác nhận mã kích hoạt diễn ra nhanh chóng trong lúc máy tính kết nối internet và bạn đang sử dụng NovaBACKUP Professional v.12.5 với các tính năng đầy đủ hoàn toàn miễn phí.
Lưu ý : Mã kích hoạt chỉ có thể sử dụng cho phiên bản NovaBACKUP Professional v.12.5, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản v.13 bạn sẽ phải trả một mức phí tương đương 25USD = 520.833VND. Và chương trình chỉ cung cấp một mã kích hoạt duy nhất nên bạn có thể sao chép nó ở bên dưới lưu lại và kích hoạt cho ứng dụng.


Mã kích hoạt : MGPG6-L2WRK-8JA9L-A93FH-GVG94
Link Download:
[DOWNLOAD]http://filestore.novastor.com/Downloads/Partner/NovaBACKUP-12.5-Prof.exe[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều