• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload novaPDF Lite 7.6 Build 381 - Công cụ hỗ trợ tạo, sửa PDF dễ dàng .

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Sử dụng novaPDF Lite bạn có thể dễ dàng tạo ra chất lượng cao tập tin PDF một cách hợp lý và đáng tin cậy từ bất kỳ ứng dụng Windows. Nó cài đặt như là một trình điều khiển máy in ảo và dễ sử dụng giao diện giúp bạn tạo các file PDF bằng cách chọn lệnh "in" từ bất kỳ ứng dụng (bạn có thể chuyển đổi các tài liệu Word documents, Excel sheets, PowerPoint presentations, AutoCad drawings, emails or web pages) . Với novaPDF , bạn có khả năng tạo một tập tin PDF từ bất kỳ một ứng dụng nào bằng cách mở tập tài liệu bạn cần thông qua ứng dụng tương ứng, sau đó lựa chọn tùy chọn Print từ ứng dụng và chọn máy in ảo novaPDF. Tiếp theo đó là gán tên cho tập tin và tài liệu PDF bạn muốn sẽ được tạo, đồng thời được lưu lại trên máy chỉ trong nhanh chóng.


Mục đích của nó cho phép người dùng dễ dàng trao đổi tài liệu điện tử, độc lập với các ứng dụng, trong đó họ đã bước đầu tạo ra. Các kết quả các tập tin PDF có thể được xem trên bất kỳ máy tính với một trình xem PDF (đọc) được cài đặt.

novaPDF Lite là một phần mềm cho phép bạn tạo ra tập tin PDF từ các tài liệu in.

novaPDF Lite tương thích với Windows 2000/XP/2003 Server và cần khoảng 2MB bộ nhớ trống để cài đặt. Nó không yêu cầu Adobe Acrobat hoặc GhostScript để cài đặt để tạo file pdf.

novaPDF Lite có thể tạo ra các file PDF với font nhúng. Điều này có nghĩa rằng các file PDF có thể được đọc và in trên bất kỳ hệ thống mà không cần phân phối font riêng lẻ, trong dự định thiết kế ban đầu .

novaPDF Lite có nhiều tính năng cho phép bạn: điều chỉnh kích cỡ giấy , thay đổi độ phân giải (72-2400 dpi), thay đổi trang định hướng (chân dung, phong cảnh), nhúng phông chữ (hỗ trợ OpenType và TrueType) và nhiều hơn nữa.

Sử dụng novaPDF Lite, cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể tạo ra các tài liệu PDF và dễ dàng chia sẻ chúng, cho quá trình hợp tác hiệu quả hơn.

Các tính năng:

Tạo tập tin PDF tiêu chuẩn:
Tạo ra 100% tiêu chuẩn tập tin PDF có thể được xem (hoặc in) bằng cách sử dụng miễn phí PDF người xem (đọc) (chẳng hạn như Adobe Acrobat Reader).

Thông tin tài liệu:
Thiết lập tài liệu thông tin cho file PDF (tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa).

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Bạn có thể chọn một ngôn ngữ cho giao diện của novaPDF trong khi cài đặt hoặc thay đổi nó sau này từ trình đơn của nó. novaPDF hiện đang có sẵn trong hơn 20 ngôn ngữ

Không Yêu cầu phần mềm thứ 3 :
Người dùng có thể tạo tập tin PDF mà không cần phần mềm của bên thứ 3 (như Adobe Acrobat hoặc GhostScript).

Xác định các cấu hình tư nhân khác nhau , mỗi một thiết lập riêng cho cỡ trang, độ phân giải, phông chữ, nén, thông tin tài liệu và lưu các thiết lập.

Limitations: This version is free, however it leaves a "created with" notice at the bottom of the pdf file. You may buy the product for $19.95 and that notice would be removed.

Author: Softland
Date: 2012-05-10
Size: 4.61 MB
License: Freeware
Requires: Win XP/2003/Vista/Windows7

Link Download :


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm