• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

NPower Tray – Tắt máy tính chỉ bằng một cú click chuột

#1
Các chế độ tắt máy tính trong Windows là khá đa dạng và hữu ích. Tuy nhiên trong các phiên bản Windows gần đây, các chế độ này thường bị ẩn và việc “lôi” các tính năng đó ra là khá khó khăn. Đặc biệt là phiên bản Windows 8, việc sử dụng giao diện Metro đã làm tăng độ phức tạp trong các thao tác tắt máy này. Đã có rất nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này nhưng NPower Tray là biện pháp đơn giản nhất, chỉ với một cú click chuột.
Bạn có thể tải về bản portable của NPower Tray tại đây.Chỉ cần click đúp vào biểu tượng của chương trình trên khay icon của hệ thống, chiếc máy tính của bạn sẽ lập tức shutdown.
Ngoài khả năng shutdown bằng một cú click chuột, NPower còn hỗ trợ các tính năng khác:
-Shutdown
-Reboot
-Hibernate
-Sleep
-Lock
-Log Off
-Force Shutdown
-Force Reboot
-Force Hibernate
-Force Sleep
-Force Log Off
Để chương trình khởi động cùng hệ thống bạn lựa chọn About và tick vào ô Start with Windows Desktop


Bạn cũng có thể lựa chọn thao tác mặc định cho chương trình trong Default action.
Để sử dụng được NPower Tray bạn phải chắc chắn rằng hệ điều hành đã được cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0. NPower Tray chạy được trên các phiên bản Windows 7, Windows 8, XP, Vista.
Chúc các bạn thành công!

nguồn: esoftblog
 

Bài xem nhiều