• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload NQ Mobile Security for Windows Mobile - Bảo vệ Windows Mobile trước phần mềm độc hại

vandieutot

Rom & Ghost
#1
NQ Mobile Security giúp người dùng Windows Mobile bảo vệ điện thoại của mình trước các mối đe dọa tấn công của các phần mềm độc hại, tin tặc, nghe trộm, virus,… mà vẫn đảm bảo thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối ưu.

Các tính năng độc đáo của nó bao gồm: quét/chống virus, duyệt web riêng tư, duyệt web an toàn, các công cụ sao lưu dự phòng cho danh bạ của bạn. Chỉ bằng một vài cú nhấp chuột là bạn đã có trong tay bộ công cụ NQ Mobile Security để tự bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình trước hacker cũng như bọn tội phạm khác.

Các tính năng chính:
- Quét virus: quét các tập tin ẩn, virus, malware, spyware, và trojans.

- Duyệt web an toàn: bảo vệ trực tuyến trước thư giả mạo, phần mềm độc hại, trộm cắp tin tức và những rủi ro khi bạn lướt internet.

- Cố vấn an ninh: cung cấp cho bạn những lời khuyên miễn phí từ các chuyên gia bảo mât về việc làm thế nào để xử lý một cách an toàn khi sử dụng Windows Phone.

- Sao lưu dữ liệu: cho phép bạn dễ dàng mã hóa và sao lưu danh bạ. Quản lý trực tiếp bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí tại NQ Space.
[DOWNLOAD]http://www.download.com.vn/download...-US/apps/e084d4a1-ff71-4cf9-aac9-3bc42669f2f4[/DOWNLOAD]
Bạn có thể click vào liên kết trên hoặc copy rồi dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt
 

Bài xem nhiều