• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

nSpaces v1.0-Đa màn hình trong 1.

hai_fish9999

Member Chính Thức
#1
nspaces.jpg

Đôi khi bạn chạy nhiều ứng dụng như mail của khách hàng, biên tập và trình duyệt Web đang chạy trên một máy tính, và bạn không muốn để gây rối chúng hay tránh sự tò mò của những người khác. Nhưng mọi thứ đi trái với mong muốn của bạn.May mắn thay, với nSpaces bạn có thể có không gian làm việc riêng biệt (chúng tôi gọi đó là ảo hoá màn hình máy tính) phục vụ cho các ứng dụng khác nhau,có được không gian làm việc với các ứng dụng khác nhau trên cùng 1 màn hình.

Features:
-Khởi động màn hình máy tính: Tạo ra nhiều màn hình trên máy tính của bạn.
-Khởi động ứng dụng: Mở ứng dụng khác nhau trên mỗi màn hình máy tính ảo riêng biệt để cải thiện năng suất của bạn.
-Tên không gian của bạn:có thể tạo nhãn từ khóa của bạn cho mỗi màn hình ảo, thẻ được hiển thị trên các bộ chuyển đổi không gian.
-Màu sắc không gian của bạn: Nếu bạn không thích thiết lập một hình ảnh tùy chỉnh cho mỗi màn hình ảo, chỉ cần thiết lập một màu nền chung cho tất cả.
-Bảo vệ không gian của bạn: Nếu bạn không thích người dùng khác sử dụng không gian của bạn, chỉ cần đặt một mật khẩu cho từng màn hình.
-Phím nóng cho tất cả mọi thứ: nSpaces có một nhóm các phím nóng cho mỗi máy tính do bạn tạo ra, phím nóng cho các bộ chuyển đổi không gian. Bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn.

Size: 450.9KB.
OS: Windows 2000/XP/Vista/7.

Downloads:

 
#3
Cái này hay đấy.
Chưa nghe thấy bao giờ.
[AN]Thanh[/AN]
 

Bài xem nhiều