• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

NTFS to FAT32 Wizard Pro 2.4 Portable Chuyển đổi qua lại giữa NTFS và FAT32

leevo98

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
:if:
Một cách an toàn để chuyển đổi từ NTFS sang FAT32 hoặc từ FAT32 sang NTFS mà không mất dữ liệu. Như tên của nó cho thấy, NTFS to FAT32 Wizard giúp bạn chuyển đổi NTFS sang FAT32, thực hiện chuyển đổi từ NTFS sang FAT32 một cách nhanh chóng và đáng tin cậy mà không có bất kỳ dữ liệu bị mất mát . Trong mọi trường hợp bạn muốn chuyển đổi qua lại từ FAT / FAT32 sang NTFS, NTFS to FAT32 Wizard cung cấp một cách dễ dàng để làm việc đó. Bạn có thể chuyển đổi qua lại bất cứ lúc nào bạn muốn.
+ Chuyển đổi siêu nhanh
Mất khoảng chừng 10 giây để chuyển đổi một phân vùng 40GB với dữ liệu từ NTFS sang FAT32 với NTFS to FAT32 Wizard
+ Đảm bào an toàn dữ liệu
Chúng tôi biết tầm quan trọng của dữ liệu của bạn. NTFS to FAT32 Wizard cung cấp các kết quả chuyển đổi tốt nhất mà không bị mất dữ liệu , đã được chứng minh bởi hàng ngàn người sử dụng trên toàn thế giới.
+ Không cần Phân vùng hay Format
NTFS to FAT32 Wizard xử lý việc chuyển đổi một cách thân thiện cho người sử dụng , không giống như các phần mềm khác mà cần phân vùng hoặc định dạng trong NTFS cho quá trình chuyển đổi FAT32.
+ Làm việc với tất cả các thiết bị lưu trữ
NTFS to FAT32 Wizard làm việc với các loại thiết bị lưu trữ, bao gồm HDD (Dard Disk Drive), ổ cứng bên ngoài, USB Flash Drive, và SSD (Solid-state Drive)
:sh:

:dl:
http://ge.tt/4Nq8Cd22/v/0
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#2
Hay đấy bạn :big_smile: thank.
 

xiteenhot

Member Chính Thức
HoaHong
0
#4
tìm lâu nay hihi vì cái ổ cứng di động tới 500g ko biết chuyển tù fat sang ntfs thank nhiều
 

Bài xem nhiều