• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nữ sinh nửa đêm bị lột áo ngực

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
Gần sáng, cả phòng ký túc xá nữ đang ngủ bỗng giật mình trước tiếng thét của một nữ sinh. Mọi người bật dậy thì thấy nữ sinh tái mét mặt với chiếc áo ngực bị cắt làm đôi trên tay.

Ký túc xá - nơi rất nhiều kẻ gian đang chọn để hoành hành

Việc mất trộm ở ký túc xá đến nay đã không còn là chuyện hiếm gặp và lạ với các sinh viên nhưng xung quanh câu chuyện mất trộm này cũng có những chuyện dở khóc dở cười, có những cách mất trộm chẳng giống ai mà khiến nữ sinh cười như mếu.

Câu chuyện mất trộm của Nguyễn Thu Thủy - Sinh viên trường B.C - là một trong những trường hợp như vậy. Một đêm cuối tháng 2/2012, như bao ngày, kết thúc một ngày học tập vất vả, Thủy và các nữ sinh khác trong phòng chìm trong giấc ngủ, đó cũng là thời điểm tên trộm ghé thăm phòng của Thủy.

Sẽ không có điều gì đáng kể, nếu những đồ có giá trị “lặn mất tăm” vì đó là điều xảy ra như cơm bữa nơi kí túc xá. Sáng sớm hôm đó, khi cả phòng còn đang ngủ bỗng giật mình trước tiếng thét của Thủy. Các cô gái vội bật dậy chạy đến xem có chuyện gì thì thấy nữ sinh này tái mét mặt với chiếc áo ngực bị cắt làm đôi cầm trên tay.

Biết phòng bị trộm đột nhập, các nữ sinh cuống cuồng đi kiểm tra đồ đạc cá nhân và phát hiện bị kẻ gian cuỗm mất hai chiếc điện thoại và một chiếc laptop. Vụ trộm khiến các nữ sinh bàng hoàng và kinh hãi.

Còn Phan Hà Anh - Nữ sinh trường Cao đằng Công nghiệp Dệt may - chia sẻ, cô và những nữ sinh cùng phòng trở thành những nạn nhân mất đồ theo cách không ngờ tới. Tài sản bị mất cắp không phải là những đồ có giá trị mà chỉ là những bộ quần áo chíp của các nữ sinh. Hiện trường của những vụ mất cắp là ban công nơi nữ sinh trong phòng phơi đồ. Cứ sáng phơi ra đến tối đi học về, lại có bạn nữ kêu mất… áo chip.

Ban đầu mọi người còn nghi ngờ lẫn nhau, gây ra không ít những hiểu lầm, xích mích. Tuy nhiên, sau đó sự việc cứ lặp đi lặp lại lần lượt hết bạn nữ này kêu mất đồ đến bạn nữ khác nên cả nhóm đã họp bàn và quyết rình xem kẻ nào đã đánh cắp và cả nhóm phát phì cười khi phát hiện thủ phạm là một tên trộm lập dị, kẻ thích sưu tầm quần áo chíp của nữ giới.

Nữ sinh lên kế hoạch chống trộm
Những vụ mất trộm, cắt trộm áo chíp của nữ sinh khi đang ngủ đã gây bất an cho nhiều nữ sinh. Cho đến bây giờ Thủy vẫn còn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi khi nhớ lại cái đêm cô bị kẻ gian cắt áo ngực. Quyết không để tình trạng này có cơ hội xảy ra thêm, Thủy và các bạn trong phòng lên kế hoạch chống kẻ gian đột nhập.

Ngay hôm sau kẻ gian đột nhập xảy ra, Thủy và các bạn cùng phòng liền sắm thêm một chiếc khoá về dùng. Hàng ngày trước mỗi tối đi ngủ, phòng của Thủy không chỉ được “cửa đóng then cài” mà còn được dùng khóa, khóa cẩn thận.

“Dù có khóa thật nhưng sau hôm tên trộm đột nhập vào trộm đồ bọn em lúc nào cũng cảm thấy bất an vì sợ trộm đột nhập bất cứ lúc nào cho nên ngủ cũng không được ngon giấc” - Thủy tâm sự.

Còn với Hà Anh, và các bạn nữ cùng phòng, sau khi phát hiện kẻ gian là tên trộm lập dị thì không dám phơi đồ ngoài ban công nữa mà chuyển hẳn vào trong phòng phơi cho an toàn.
Kí túc xá là nơi được coi là có an ninh đảm bảo, chi phí hợp lí, có nhà trường quản lý đối với sinh viên tỉnh lẻ, song chốn an cư ấy đang là “mỏ vàng” đối với những tên đạo chích. Một phần vì cuộc sống tập thể đông người khó kiểm soát, một phần do sự chủ quan, sơ ý của các nữ sinh, khiến tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng táo bạo.

Cuộc sống sinh viên thiếu thốn và khó khăc đặc biệt là những sinh viên tỉnh lẻ có hoàn cảnh gia đình không lấy gì làm khá giả nên việc trở thành những nạn nhân của các vụ trộm khó khăn hơn gấp bội. Sự thiếu cảnh giác và sơ ý của nữ sinh, khiến họ trở thành những nạn nhân của những vụ trộm theo cái cách ít ai ngờ tới. Hơn lúc nào hết, mỗi nhà trường, Ban quản lý ký túc xá các trường đại học, các sinh viên cần nâng cao trách nhiệm quản lý để tránh mất mát, đỡ gây thiệt thòi cho các sinh viên.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm