• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nubonyx Browser 2.1 Trình duyệt Nubonyx Browser

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
NubonyxBrowser.jpg
  • Công cụ dịch thuật dễ dàng ngay trên thanh menu chính giúp bạn sử dụng nhanh chóng hơn. Bạn chỉ việc chọn Translate và chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi trên menu xổ xuống là xong.
  • Tùy chọn giao diện của Nubonyx Browser: Bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa cho mình một giao diện đẹp bằng cách chọn menu rồi chọn Skins. Các trình duyệt thông dụng hiện nay đều không hỗ trợ tính năng thú vị này.
  • Phân loại chủ đề thông tin: Với tính năng Channels, bạn dễ dàng chia thông tin làm nhiều kênh để thuận tiện cho việc tham khảo như kênh Express, Automotive, Careers, Computers, Entertainment, Family... Trong mỗi kênh thông tin có rất nhiều nguồn thông tin nhỏ cho bạn tham khảo. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tập trung vào một chủ đề riêng biệt.
  • Tin tức (News): Tại đây liên kết với các tờ báo lớn trên thế giới, vì thế thông tin luôn được cập nhật hàng giờ, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc tìm kiếm thông tin, trau dồi ngoại ngữ. Bạn cũng có thể nhanh chóng mở các tờ báo Việt Nam trên trình duyệt Web này bằng cách chọn World Press, trong mục Select Country bạn chọn là Vietnam. Lập tức sẽ xuất hiện một số trang tin tức bằng tiếng Việt cho bạn lựa chọn.
  • Giải trí (Media): Đây là tính năng nổi bật nhất của Nubonyx Browser. Bạn có thể xem TV trực tuyến trên toàn thế giới (dĩ nhiên có cả truyền hình của nước Việt Nam), nghe Radio trực tuyến, nghe nhạc MP3 thật chất lượng.
Khi đã lựa chọn được một kênh phù hợp, chương trình Windows Media Player sẽ mở ra cho bạn xem
:dl:
http://www.fshare.vn/file/N0X9YOUJXF/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm