• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nuclear Coffee Recover Keys 8.0.3.109 Enterprise(32bit) + Path

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Recover Keyslà một ứng dụng Windows nhưng đơn giản được thiết kế để bảo vệ mã khóa kích hoạt sản phẩm phần mềm được cài đặt trên các máy tính trong mạng nội bộ hoặc từ xa của bạn trong trường hợp của một hệ thống hoặc tai nạn đĩa cứng.

Mất mã khóa kích hoạt sẽ một thời gian và kinh nghiệm đắt tiền. Trong trường hợp này bạn sẽ phải liên hệ với các nhà phát triển của từng chương trình, thậm chí mua phiên bản hoàn toàn mới của tất cả các phần mềm.

Bây giờ bạn có thể tự bảo vệ mình và sao lưu các Mã của bạn!Recover Keysnhanh chóng phân tích hệ thống của bạn cho hơn 6.500 chương trình + phần mềm và tạo ra một danh sách các Mã phần mềm. Sau đó, bạn có thể lưu, sao lưu, in, hoặc xuất chúng sang (Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML) Do giao diện thân thiện Recover Keys có thể sử dụng cho cả chuyên gia và người sử dụng thiếu kinh nghiệm.

Các tính năng
Product Mã FinderPhục hồi khóa sản phẩm cho Windows, Office, sản phẩm của Adobe, các sản phẩm Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và hơn 6500 chương trình khác

Backup activation keysMất chìa khóa sản phẩm có thể rất tốn kém cho cả thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể lưu khóa sản phẩm của bạn vào tập tin văn bản, Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML hay đơn giản là gửi đến máy in.

Scan another Windows or HDDRecover Keys cũng có thể quét một hệ điều hành Windows hoặc một ổ đĩa cứng (HDD) cho khóa sản phẩm.

Scan remote network computers
Bên cạnh quét máy tính của bạn cho các khóa sản phẩm, Recover Keys có thể quét máy tính từ mạng điều khiển

Automatic updatesChúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên cho Recover Keys. Hiện nay, công cụ tìm mã khóa sản phẩm này lấy chìa khóa cho chương trình 6500 + phần mềm và chúng tôi vĩnh viễn cập nhật danh sách
System requirements
Works on Windows NT / 2000 / XP / Vista / Windows 7 / Windows 8. 32 bit or 64 bit system. No specific requirements.
:dl:
HTML:
https://mega.co.nz/#!oBRR0AqC!1bZRwNJz2g-MNl46PwwKONbAFbjrXED5Np0ESQ63JAk
Ấn "Thank" nếu thấy bài viết hay và hữu ích
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm